Halloween tình yêu

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
86
lượt xem
27
download

Halloween tình yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vài năm trở lại đây, lễ hội Halloween, ngày ma quái nhất trong năm, không còn là điều gì quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bạn đã sẵn sàng cho một ngày 31/10 rùng rợn nhất, nhiều ngạc nhiên nhất, còn… lãng mạn nhất thì sao?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Halloween tình yêu

  1. Halloween tình yêu Nguồn: vietbao.vn Vài năm trở lại đây, lễ hội Halloween, ngày ma quái nhất trong năm, không còn là điều gì quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bạn đã sẵn sàng cho một ngày 31/10 rùng rợn nhất, nhiều ngạc nhiên nhất, còn… lãng mạn nhất thì sao? Vào rừng Bạn có biết chỗ nào đó quanh khu mình ở thật rùng rợn, hẻo lánh trong bóng tối không? Hãy mang theo một chiếc đèn pin, một tấm chăn, chút đồ uống, hai người sẽ cùng bên nhau, vừa âu yếm vừa kể chuyện ma trong khung cảnh đáng sợ đầy lãng mạn này. Picnic chốn nghĩa địa lúc nửa đêm Nếu đủ dũng cảm, hãy hẹn gặp nửa kia của mình ở một nghĩa trang để hai người cùng… đi dạo. Đêm cuồng nhiệt trong ngôi nhà ma Chỉ dành cho các cặp vợ chồng. Không gì có thể khiến “đêm lãng mạn” trở thành “đêm căng thẳng” bằng thứ cảm giác nghi hoặc, ghê rợn ma quái. Thử thuê phòng tại một khách sạn bị đồn là có ma và cùng ân ái ở đó xem, cảm giác sẽ thú vị và đầy thử thách. Hãy làm ông/ bà xã ngạc nhiên với nội y mới và “phong cách yêu” đầy “kịch tính”, theo kiểu Halloween. Một số cách bày tỏ tình yêu Halloween - G ửi tặn g người ấy một bó hồng màu… cam và màu đen.
  2. - Tặng thơ viết về đề tài Halloween (nếu bạn không giỏi sáng tác thì vẫn có thể tìm kiếm một bài kiểu này trên mạng). - Tự làm thiệp, viết chữ Halloween kiểu “gà bới”, thật nguệch ngoạc và rùng rợn, không quên kết thúc bằng những lời yêu thương ở dưới rồi tặng cho nửa kia của mình. - Viết thư tình với giọng điệu thần bí, cho lửa làm cháy xém rìa giấy. Cuộn “lá thư của quỷ” ấy lại, buộc bằng một sợi dây thừng rồi “vác” đến nhà nàng. - Thuê đĩa phim kinh dị về nhà cùng xem hoặc cùng đọc truyện ma - Tổ chức tiệc Halloween mời bạn bè tới dự hoặc cùng nhau đến nhà ai đó dự tiệc, đừng quên hóa trang ma quái. - Đi bảo tàng, công viên, hội chợ v.v. có tổ chức sự kiện Halloween. - Cùng chơi trò “Cho hay chết” (Trick or treat). Mỗi người hoặc phải chuẩn bị một ý tưởng thật lãng mạn dành tặng cho người kia, hoặc là “chết”. - G ửi thiệp Halooween nặc danh - Cùng ăn tối ở tiệm trang hoàng theo phong cách rùng rợn Halloween. - Viết mẩu giấy nêu tất cả các lý do vì sao cuộc sống sẽ thật đáng sợ nếu không có tình yêu của người ấy. - Nói với người ấy bạn phát điên vì họ như thế nào. - Chứng mình rằng tình yêu của bạn không phải một trò phù thủy giả dối bằng cách… kết hôn ngay đêm Halloween. Halloween xa cách Nếu hai bạn ở xa nhau và chỉ có thể chia sẻ ngày quái quỷ này nhờ công nghệ truyền thông thì cũng không vấn đề gì cả. Hãy hẹn giờ online hoặc gọi điện thoại, cùng kể truyện ma cho nhau nghe hay kể về những kỷ niệm vào dịp Halloween đáng nhớ nhất. Cũng có thể thuê cùng một bộ phim, cùng xem trong khi vẫn đang nói chuyện điện thoại hoặc chat qua Internet. Các bạn sẽ cảm thấy như đang được gần nhau.
Đồng bộ tài khoản