intTypePromotion=1

Hệ thống khí nén - Thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén

Chia sẻ: Nguyễn Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:26

0
199
lượt xem
72
download

Hệ thống khí nén - Thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo bài giảng môn học Hệ thống khí nén về thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén. Giúp các bạn tham khảo, tìm hiểu và nắm được các kiến thức trong thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hệ thống khí nén - Thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén

 1. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO
 2. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 1 thái Ph ng pháp theo 2 3
 3. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO THÁI 1 Ký
 4. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO THÁI 1 thái - Trong thái, ta các trong liên các và trình các . - thái (hành trình áp gian, góc quay,…). Hành trình làm chia làm hi các thay trang thái trong các nét liên các tín nét và tác m i tên. - Trong c hành, nét phía trên cho trí c hành phía ngoài (xylanh i ra), và phía cho c hành phía trong (xylanh i vào).
 5. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO THÁI 1 thái Ví : thái sau: Khi tác vào nút 1.2 1.4 thì xylanh A i ra, và khi tác hai nút 1.6 và 1.8 thì xylanh A i.
 6. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO THÁI 1 thái Ví : thái sau: Khi nút Start, xylanh A di ra, vào S2, xylanh A i vào S1, xylanh B i ra, vào S4 làm xylanh B i
 7. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP A– tay Yêu : Khi tác vào nút piston xy lanh tác (xylanh tác n) di i ra ra). Khi nút piston co trí ban .
 8. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP A– tay Yêu : Khi tác vào nút piston xy lanh tác (xylanh tác kép) di i ra ra). Khi nút piston co trí ban .
 9. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Nguyên : Tín vào các trong cùng không trùng nhau. g có duy .
 10. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia : 1- trong khí nén là chúng ta chia chu các c hành thành các không có xy lanh nào i ra i trong c quay và trong cùng . - Ký : A+ là xy lanh A i ra, A- xy lanh A i Ví : Chia A+, B+, C+, C-, A-, D+, A+, D-, B-, A-
 11. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia : 2- cho có khi chia nên . ôi khi có phép ghép khác 2 này trong cùng xylanh h n1 ghép ra và . - Ký : A+ là xy lanh A i ra, A- xy lanh A i Ví : Chia Start A+, B+, B-, A-, C+, C-
 12. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia : 3 - Khi chúng ta van 5/2 tác 2 phía khí nén, khá quan là tránh tín trái nhau cùng lúc 2 phía van. Trong ph ng pháp theo tránh quá trình nh trên khí nén riêng và khi nào kích ó cung dòng khí nén.
 13. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia : hoàng 4- -
 14. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia :
 15. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo Các chia : E1 = S1^ Start E2 = S4
 16. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo
 17. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo 2 - - - -
 18. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo 3 - 3 (n=3), nh có 2 (n-1 = 2) . - E1 là tín I, E2 là tín II, E3 là tín III. - Ban khí cung cho III, sau khi có tín E1 tác van 5/2 trí làm cho khí lên cung cho I, khí III thoát ra ngoài. ó, khi có tín E2 tác van 5/2 t ng trí và dòng khí nén cung cho II, khí I theo thoát ra ngoài. Khi có tín E3, van 5/2 t ng trí ban III có khí reset cung khí cho II.
 19. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo 3
 20. B oD ng Công Nghi p Vi t Nam Vinamain.com LOGO 2 PH NG PHÁP B– theo 4 - 4 (n=4), nh có 3 (n-1 = 3) . - E1 là tín I, E2 là tín II, E3 là tín III, E4 là tín IV. - Ban khí cung cho IV, sau khi có tín E1 tác khí lên cung cho I, khí IV thoát ra ngoài. ó, khi có tín E2 tác dòng khí nén cung cho II, khí I theo thoát ra ngoài. Khi có tín E3, III có khí reset cung khí cho 2. Khi có tín E4, IV có khí reset cung khí cho 3.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản