intTypePromotion=1
ADSENSE

Hô biến túi đeo từ đồ cũ

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

87
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hô biến túi đeo từ đồ cũ Thêm 2 cách tận dụng đồ không dùng nữa cho các bạn nè... ..Đây là một cách đơn giản nhưng đầy sáng tạo, các bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Chiếc váy ngắn, chiếc kéo, máy khâu. Đầu tiên, bạn đo chiều dài túi, cắt phần vải bên dưới chiếc váy may thành dây đeo. Sau đó, bạn khâu kín đáy túi và khâu cố định 2 đầu quai là bạn có chiếc túi đeo quai tiện lợi có thể đựng sách vở đi học thêm rồi nhé! ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hô biến túi đeo từ đồ cũ

  1. Hô biến túi đeo từ đồ cũ Thêm 2 cách tận dụng đồ không dùng nữa cho các bạn nè...
  2. Đây là một cách đơn giản nhưng đầy sáng tạo, các bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Chiếc váy ngắn, chiếc kéo, máy khâu. Đầu tiên, bạn đo chiều dài túi, cắt phần vải bên dưới chiếc váy may thành dây đeo. Sau đó, bạn khâu kín đáy túi và khâu cố định 2 đầu quai là bạn có chiếc túi đeo quai tiện lợi có thể đựng sách vở đi học thêm rồi nhé!
  3. Với cách này, bạn cần ít vải vụn màu cắt may thành dây dài, thắt bím 3 sợi dây làm quai đeo cho chiếc túi. Sau đó, mình khâu phần đáy túi, cắt vải thành hình trái tim trang trí thêm bên ngoài. Cuối cùng, bạn khâu thêm phần quai với túi xách là đã có chiếc túi jean dễ thương rồi đấy!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2