Hoa trang trí cực đẹp làm từ vỏ ngô

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
63
lượt xem
7
download

Hoa trang trí cực đẹp làm từ vỏ ngô

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoa trang trí cực đẹp làm từ vỏ ngô Nếu bạn ăn ngô thì nhớ giữ vỏ để làm hoa trang trí nhà đón Tết nhé! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Vỏ ngô khô - Keo nến - Kéo, dây kẽm Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoa trang trí cực đẹp làm từ vỏ ngô

  1. Hoa trang trí cực đẹp làm từ vỏ ngô Nếu bạn ăn ngô thì nhớ giữ vỏ để làm hoa trang trí nhà đón Tết nhé! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Vỏ ngô khô - Keo nến - Kéo, dây kẽm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vỏ ngô thành 1 dải dài rồi cuộn tròn lại làm nhụy hoa nè.
  2. Bước 2: - Tiếp theo, bạn cắt vỏ ngô thành tấm như hình bên để làm đế cho các cánh hoa. - Sau đó, dán nhụy hoa lên tấm vừa cắt nha!
  3. Bước 3: - Cắt vỏ ngô thành các tấm hình cánh hoa nè. - Giờ thì dùng keo dán cố định cánh hoa xung quanh nhụy hoa. Các bạn chú ý xếp cánh so le cho bông hoa trông được tự nhiên nhé!
  4. Bước 4: - Bông hoa của bạn khi hoàn thành trông sẽ như thế này nè. Chỉ cần gắn thêm dây kẽm làm cuống hoa thôi là chúng mình đã có những bông hoa từ vỏ ngô đẹp lạ rồi! Hoa này cắm vào bình hay làm bông lớn để trang trí hộp quà cũng rất đẹp đó!
  5. Cùng tham khảo thêm một số mẫu hoa từ vỏ ngô khác nhé!
  6. Bạn có thể nhuộm màu cho vỏ ngô để có các bình hoa sặc sỡ và vui mắt.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản