intTypePromotion=1

Học Ghép Ảnh Nhanh bằng Photoshop

Chia sẻ: Tran Quoc | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
825
lượt xem
304
download

Học Ghép Ảnh Nhanh bằng Photoshop

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với Photoshop thì có rất nhiều cách để tách một hình ra khỏi nền có sẵn, và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn 1 phương pháp khá hay đó là sử dụng kỹ thuật MIX MÀU để tách hình. Với kỹ thuật này thì các bạn mới cũng có thể làm dễ dàng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Học Ghép Ảnh Nhanh bằng Photoshop

  1. Học Ghép Ảnh Nhanh bằng Photoshop Tháng Sáu 13th, 2010 | Add a Comment Với Photoshop thì có rất nhiều cách để tách một hình ra khỏi nền có sẵn, và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn 1 phương pháp khá hay đó là sử dụng kỹ thuật MIX MÀU để tách hình. Với kỹ thuật này thì các bạn mới cũng có thể làm dễ dàng. Bước 1 : Mở 2 bức hình nguồn , mình chọn 2 hình sau : Bước 2 : Dùng Move Tool để kéo bức hình cần ghép vào hình sẽ ghép :
  2. Bước 3 : Căn chỉnh vị trí người mẫu theo ý của bạn Bước 4 : Đưa chế độ hoà trộn của layer trên về Multifly nhằm loạI bỏ toàn bộ điểm ảnh sáng và chỉ nổi điểm ảnh tối.
  3. Bước 5 : Nhân đôi layer chứa hình ngườI và chọn chế độ hoà trộn Normal , sau đó dùng công cụ xoá để xoá đi vùng ảnh trắng , có thể xoá đè lên vùng tóc vì vùng tóc đã được layer dướI hiển thị. Bước 6 : Kết quả sau khi xoá
  4. Bước 7 : Sau đó ta tắt hình con mắt ở Layer 1: Bước 8 : Vào Image > Flatten Image để nhập các layer lạI , sau đó cân chỉnh lạI màu sắc bằng bất kỳ công cụ chỉnh ánh sáng nào . Mình dùng Curves (Ctrl + M).
  5. Bước 9 : Và cuối cùng ta được kết quả nguồn: zensoft Related Posts:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2