intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

99
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật lên iOS 7. Có 2 cách để tải và cài đặt iOS 7: cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục Cài đặt của thiết bị hoặc kết nối với máy tính và sử dụng iTunes. Dù không sở hữu iPhone 5S, iPhone 5C, người dùng Apple vẫn có thể “lên đời” iOS 7, phiên bản hệ điều hành mới nhất. Hôm 19/9, Apple chính thức tung ra iOS 7.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ

  1. Hướng dẫn cài đặt iOS 7 cho người dùng iPhone, iPad đời cũ ICTnews – Người dùng iPhone, iPad đã có thể cập nhật lên iOS 7. Có 2 cách để tải và cài đặt iOS 7: cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục Cài đặt của thiết bị hoặc kết nối với máy tính và sử dụng iTunes. Dù không sở hữu iPhone 5S, iPhone 5C, người dùng Apple vẫn có thể “lên đời” iOS 7, phiên bản hệ điều hành mới nhất. Hôm 19/9, Apple chính thức tung ra iOS 7. Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 7 bao gồm: iPhone 4 trở đi, iPod touch thế hệ 5, iPad 2 trở đi và iPad mini. Có 2 phương thức để tải và cài đặt iOS 7: cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục Cài đặt của thiết bị hoặc kết nối với máy tính và sử dụng iTunes. Trước khi cập nhật, bạn nên sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS (xem hướng dẫn tại đây). 1. Cập nhật OTA Nếu đang kết nối Wi-Fi, bạn có thể nâng cấp lên iOS 7 mà không cần quan tâm tới iTunes. Truy cập vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (General Setting) > Cập nhật phần mềm (Check for Software Update) > Cài đặt bây giờ (Install Now). Bạn
  2. có thể gặp một số vấn đề với máy chủ của Apple vì khả năng hàng triệu thiết bị iOS cũng bắt đầu cập nhật iOS 7.
  3. Sau khi chọn cài đặt, bạn phải đồng ý với điều khoản dịch vụ của Apple và nên sạc pin trong suốt quá trình tải về. Một khi tải xong file, thông báo Cài đặt bây giờ (Install Now) sẽ hiện ra. Sau khi cập nhật và khởi động lại thiết bị, bạn sẽ biết mình đang sử dụng iOS 7 ngay từ lời chào đầu tiên. Vuốt để cấu hình iOS 7. Bạn cần click một lượt qua các màn hình cài đặt.
  4. Màn hình chào sau khi khởi động máy
  5. Thông báo hoàn thành cập nhật Kích hoạt hay vô hiệu hóa dịch vụ địa điểm?
  6. Đăng nhập vào iCloud
  7. Tính năng Find My iPhone phòng trường hợp bị thất lạc Tạo mật khẩu bảo vệ thiết bị 2. iTunes Kết nối máy tính với iTunes có thể cập nhật nhanh hơn. Đầu tiên, bạn phải “lên đời” iTunes lên phiên bản 11.1. Mở iTunes và click vào iTunes > Kiểm tra cập nhật (Check for Update) để cài đặt phiên bản mới nhất.
  8. Một khi iTunes đã ở phiên bản mới nhất, kết nối thiết bị iOS. Click vào nút thiết bị ở góc trên bên phải iTunes và nút Cập nhật (Update). Một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra, thông báo phiên bản iOS mới sẵn sàng. Click vào nút Tải về và Cập nhật (Download and Install) (Hoặc bạn có thể lựa chọn nút Chỉ tải về (Download Only) để cập nhật sau.)
  9. Nếu lựa chọn tải về và cập nhật, bạn cần kiểm tra quá trình trong cửa sổ trạng thái ở trên đầu iTunes. Giữ thiết bị luôn kết nối với máy tính cho tới khi thiết bị tự khởi động lại. Sau khi khởi động, thiết bị sẽ chào mừng bạn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Vuốt để truy cập vào quá trình cài đặt iOS 7 (tương tự các bước với iPhone).
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2