intTypePromotion=1

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

1
313
lượt xem
38
download

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft và bạn hãy làm theo hướng dẫn cài Microsoft Office 2013 phía dưới đây. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft và bạn hãy làm theo hướng dẫn cài Microsoft Office 2013 phía dưới đây. Link download

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

  1. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft và bạn hãy làm theo hướng dẫn cài Microsoft Office 2013 phía dưới đây. Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft và bạn hãy làm theo hướng dẫn cài Microsoft Office 2013 phía dưới đây. Link download Huong dan cai dat Microsoft Office 2013
  2. Sau khi tải về các bạn nhấp đôi chuột vào file thực thi .exe để tiến hành cài đặt. Màn hình khởi động cài đặt sẽ hiện lên, đợi một lúc cửa sổ Read the Microsoft Software License Terms sẽ xuất hiện. Đánh dấu check vào ô I accept the terms of this agreement và nhấn Continue để tiếp tục. Click vào nút Install Now để cài đặt toàn bộ ứng dụng của Microsoft Office 2013 nhanh hoặc Customize để thiết lập chọn những ứng dụng cần cài đặt. Sau khi nhấn vào Customize, bây giờ bạn có thể thiết lập những ứng dụng được cài trong gói Office 2013 này tại tab Installation Options, điều đáng chú ý ở đây là 2 ứng dụng mới Microsoft Lync và Microsoft SkyDrive Pro. Tại tab File Location, bạn có thể thiết lập địa chỉ thư mục file cài đặt bằng cách click vào nút Browser.. và tìm đến địa chỉ cần cài đặt hoặc có thể để mặc định là C:\Program Files\Microsoft Office. Tab User Infomation cung cấp các tùy chọn đăng ký như người được cấp phép để sử dụng nó cùng với các tổ chức nó thuộc về. Sau khi thiết lập xong ở 3 tab trên bạn nhấn nút Install Now để chương trình bắt đầu cài đặt. Bây giờ chờ đợi rong khi các ứng dụng đang được cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình sau đây. Bạn có thể nhấn Close và bắt đầu sử dụng Microsoft Office 2013.
  3. Để bắt đầu sử dụng Microsoft Office 2013, hãy vào Start màn hình và nhấp vào bất kỳ của Office 2013 ứng dụng bạn muốn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, kích Start > All Programs > Microsoft Office. Tại màn hình khởi động của ứng dụng bạn có thể tùy chọn kiểu hiển thị cho một dạng mẫu tài liệu để sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về bản quyền vì Microsoft đã cung cấp sẳn key bản quyền dùng thử cho bộ Office 2013 Consumer Preview. Như vậy bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Microsoft Office 2013 Customer Preview công việc còn lại bây giờ là khám phá các tính năng mới của Microsoft Office 2013 này. Yêu cầu khi cài Microsoft Office 2013 máy tính của bạn cần phải đạt các yêu cầu sau đây.
  4. - Bộ vi xử lý: tốc độ 1GHz hoặc cao hơn hỗ trợ x86/x64. - Bộ nhớ RAM: 1GB đối với 32-bit và 2GB đối với 64-bit. - Ổ cứng: còn trống 3.5GB. - Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8 (cả 32-bit hoặc 64-bit). - Graphics: Hỗ trợ DirectX10 và độ phân giải tối thiểu 1024x576. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật Office 2013 để bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng này một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2