intTypePromotion=1

Hướng dẫn cài theme và download 24 giao diện windows 7 đẹp

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:28

0
105
lượt xem
7
download

Hướng dẫn cài theme và download 24 giao diện windows 7 đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn cài theme và download 24 giao diện windows 7 đẹp Những theme có sẵn của Windows 7 vốn đã khá đẹp, nhưng nếu so sánh với nhiều theme do vọc sĩ tự chế thì không thể sánh bằng. Tặng bạn thêm 14 “bộ cánh” tuyệt đẹp để bạn thay đổi cho Windows 7. 1.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài theme và download 24 giao diện windows 7 đẹp

  1. Hướng dẫn cài theme và download 24 giao diện windows 7 đẹp Những theme có sẵn của Windows 7 vốn đã khá đẹp, nhưng nếu so sánh với nhiều theme do vọc sĩ tự chế thì không thể sánh bằng. Tặng bạn thêm 14 “bộ cánh” tuyệt đẹp để bạn thay đổi cho Windows 7. 1. Không như theme do Microsoft cung cấp trên trang web http://windows.microsoft.com/en- US/windows/downloads/personalize/themes, muốn cài đặt theme do vọc sĩ bào chế, trước tiên bạn cần phải "patch" ba file hệ thống là themeservice.dll, themeui.dll, uxtheme.dll. Cách tiện nhất là để thực hiện việc này là nhờ cậy tiện ích Universal Theme Patcher, tải miễn phí từ địa chỉ http://deepxw.blogspot.com/2008/11/universal-theme- patcher.html (dung lượng chỉ 80KB). Tải xong, bạn giải nén file .zip vào thư mục nào đó, mở thư mục này, rồi chạy file UniversalThemePatcher-x86.exe (với Windows 7 32-bit), hoặc UniversalThemePatcher- x64.exe (với Windows 7 64-bit). Ở hộp thoại mở ra, bạn bấm bấm OK > Yes để chạy chương trình với quyền admin.
  2. Trong giao diện chính của Universal Theme Patcher, bạn lần lượt bấm nút Patch phía phải để "patch" ba file themeservice.dll, themeui.dll và uxtheme.dll. Khi thấy ba hộp thoại Patch success hiện ra, bạn bấm OK để xác nhận. Ba file themeservice.dll, themeui.dll và uxtheme.dll đã được patchSau đó, bạn bấm Yes cho máy khởi động lại để thay đổi có hiệu lực. 2. Tiếp theo, bạn tải về file Themes.rar chứa 14 theme đẹp
  3. lộng lẫy do vọc sĩ bào chế cho Windows 7 tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?dfyb3zk9irg6ap0 (dung lượng 65,9MB). Tải xong, bạn giải nén file Themes.rar vào thư mục nào đó, mở thư mục này, đánh dấu chọn tất cả thư mục con và file, rồi copy chúng vào thư mục chứa theme của Windows 7 là C:\Windows\Resources\Themes (với C: là ổ đĩa cài Windows 7).
  4. Mở cửa sổ Personalization bằng cách bấm phải chuột vào desktop và chọn lệnh Personalize, bạn sẽ thấy “quá trời” theme mới dưới trường Installed Themes.
  5. Trong số này, vài theme có nhiều “biến thể” khác nhau. Bạn chỉ việc tuần tự nhấp đôi chuột vào từng theme để xem qua kiểu dáng và chọn cho mình một “bộ cánh” ưng ý cho Windows 7.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2