intTypePromotion=3
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_id] => 140
            [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
            [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
            [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
            [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
            [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
            [banner_picture5] => 
            [banner_type] => 8
            [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
            [banner_status] => 1
            [banner_priority] => 0
            [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
            [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
            [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
            [banner_isauto_active] => 0
            [banner_timeautoactive] => 
            [user_username] => sonpham
        )

)

Hướng dẫn giải bài 3,4,5 trang 6 SGK Toán 4

Chia sẻ: Thị Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
21
lượt xem
0
download

Hướng dẫn giải bài 3,4,5 trang 6 SGK Toán 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 6 sẽ giúp các em tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài tập về nhà. Nội dung trọng tâm của tài liệu gồm phần gợi ý trả lời và phương pháp giải các bài tập cụ thể như cách tính nhẩm, giải bài toán đố,... Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ trợ đắc lực cho các em trong quá trình rèn luyện và nâng cao các kĩ năng làm bài.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn giải bài 3,4,5 trang 6 SGK Toán 4

Bài 3 trang 6 SGK Toán 4

Giải bài toán theo tóm tắt sau:

Thùng thứ nhất có : 125l dầu

Thùng thứ hai có: 135l dầu

Cả hai thùng có: ......l dầu ?

Hướng dẫn giải bài 3 trang 6 SGK Toán 4

 

Cả hai thùng có số lít dầu là:

125 + 135 = 260 (l)


Bài 4 trang 6 SGK Toán 4

Tính nhẩm

a) 310 + 40  =             b)  400 + 50 =             c)  100 - 50 = 

   150 + 250 =                  305 + 45 =                    950 - 50 =  

   450 - 150 =                   515 - 15 =                    515 - 415 = 

Hướng dẫn giải bài 4 trang 6 SGK Toán 4

Học sinh nhẩm và ghi kết quả như sau:

a) 310 + 40  =  350           b)  400 + 50 =   450          c)  100 - 50 = 50

   150 + 250 =  400                305 + 45 =   350             950 - 50 =  900

   450 - 150 =   300                515 - 15 =  500                515 - 415 = 100.


Bài 5 trang 6 SGK Toán 4

Vẽ hình theo mẫu:

Hướng dẫn giải bài 5 trang 6 SGK Toán 4

 Dựa vào mẫu để vẽ, vẽ xong có thể tô màu vào " con mèo ".

Để tham khảo toàn bộ nội dung các em có thể đăng nhập vào tailieu.vn để tải về máy. Ngoài ra, các em có thể xem cách giải bài tập trước và bài tập tiếp theo dưới đây:

>> Bài trước: Hướng dẫn giải bài 1,2,3 trang 6 SGK Toán 4 

>> Bài tiếp theo: Hướng dẫn giải bài 1,2,3,4 trang 7 SGK Toán 4

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản