Hướng dẫn kích hoạt tính năng gia tốc 3D trên VirtualBox (Phần 1)

Chia sẻ: Dg Dgd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
226
lượt xem
4
download

Hướng dẫn kích hoạt tính năng gia tốc 3D trên VirtualBox (Phần 1)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn kích hoạt tính năng gia tốc 3D trên VirtualBox (Phần 1) .Gia tốc 3D trong VirtualBox cho phép người dùng sử dụng giao diện Aero của Windows 7 trên máy ảo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chạy các game 3D cũ bằng máy ảo (những game mới có thể sẽ không cho trải nghiệm tốt lắm). Nếu bạn đã cài đặt Windows 7 trong VirtualBox, bạn sẽ cảm thấy thất vọng với giao diện cơ bản của Windows 7 thay vì Aero, nhưng bạn có thể kích hoạt giao diện Aero với một vài chỉnh sửa nhanh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn kích hoạt tính năng gia tốc 3D trên VirtualBox (Phần 1)

  1. Hướng dẫn kích hoạt tính năng gia tốc 3D trên VirtualBox (Phần 1)
  2. Gia tốc 3D trong VirtualBox cho phép người dùng sử dụng giao diện Aero của Windows 7 trên máy ảo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chạy các game 3D cũ bằng máy ảo (những game mới có thể sẽ không cho trải nghiệm tốt lắm). Nếu bạn đã cài đặt Windows 7 trong VirtualBox, bạn sẽ cảm thấy thất vọng với giao diện cơ bản của Windows 7 thay vì Aero, nhưng bạn có thể kích hoạt giao diện Aero với một vài chỉnh sửa nhanh sau. Điều chỉnh thiết lập máy ảo Trước tiên, hãy tắt nguồn máy ảo do ta không thể thay đổi thiết lập nếu máy ảo đang chạy. Kích chuột phải vào biểu tượng máy ảo và chọn Settings để truy cập phần thiết lập.
  3. Kích vào mục Display và tích vào tùy chọn Enable 3D Acceleration dưới phần Extend Features. Ta cũng cần tăng bộ nhớ cho đồ họa lên ít nhất 128MB từ thanh trượt. Nếu đang sử dụng nhiều màn hình cho máy ảo, người dùng sẽ cần đủ 256MB bộ nhớ.
  4. Tùy chọn Enable 2D Video Acceleration tại đây là không bắt buộc, nhưng nó giúp gia tốc những ứng dụng phát video sử dụng các lớp 2D. Cài đặt driver 3D Sau khi thay đổi những thiết lập này, nhấn OK và kích đúp vào biểu tượng ảo để khởi động. máy
  5. Khi máy ảo đang chạy, kích vào thực đơn Device và chọn Install Guest Additions. Kích vào tùy chọn Run trong cửa sổ AutoPlay để khởi chạy chương trình cài đặt.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản