intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn sử dụng Mediafire

Chia sẻ: Nguyen Thanh Son | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

410
lượt xem
102
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chương trình này sử dụng chung với Internet Download Manager (IDM) áp dụng cho IDM phiên bản 5.14 trở lên. Vào IDM,chọn menu Download - Options - Downloads Cấu hình như hình vẽ. Đây là chương trình giúp việc download nhiều file trên mediafire trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần phải copy từng link vào trình duyệt rồi chờ hiện ra link trực tiếp,sau đó phải chuyển link trực tiếp sang chương trình tăng tốc download(IDM). ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Mediafire

  1. Chương trình này sử dụng chung với Internet Download Manager (IDM) áp dụng cho IDM phiên bản 5.14 trở lên. Vào IDM,chọn menu Download Options Downloads Cấu hình như hình vẽ. Giao diện của chương trình: Giải thích chức năng: Đây là chương trình giúp việc download nhiều file trên mediafire trở nên nhẹ nhàng hơn vì không cần phải copy từng link vào trình duyệt rồi chờ hiện ra link trực tiếp,sau đó phải chuyển link trực tiếp sang chương trình tăng tốc download(IDM).
  2. Download folder: là đường dẫn mong muốn để IDM down vào folder này. IDM path: là đường dẫn của file thực thi IDM. Number download: số file dc download đồng thời. Password if in need : để phục vụ cho link dạng như hình dưới.(nếu link có pass sẽ tự kích hoạt chức năng này,còn không thì sẽ bỏ qua) Shutdown after finish: tắt máy sau khi đã download xong.(Có đếm ngược 30 giây) Hide to Tray: ẩn xuống Tray bên phải góc dưới.Nếu click vào lại hiện lại bình thường. Cách dùng: Nếu là link dạng như hình vẽ: Hoặc dạng:
  3. Hoặc dạng link ẩn: Vào chương trình click chuột phải vào chỗ màu xám chọn Add link Kết quả như sau: Sau đó nhấn nút Start và chờ đến khi chương trình download xong. Đối với link dạng folder
  4. Vào chương trình click chuột phải vào chỗ màu xám chọn Check Link Và chờ khoảng 15 giây sẽ hiện ra toàn bộ link như hình sau: Nhấn Ok thì các link trên sẽ vào chương trình chính. Sau đó ta nhấn nút Start,giống trường hợp 1. Reset Link và Delete Link: áp dụng cho link bạn bôi màu xanh(có thể chọn nhiều link cùng lúc) Chúc bạn down được nhiều từ mediafire.Have fun. Mediafire là website cho download miến phí để thu tiền đặt quảng cáo,hãy đừng làm điều gì ảnh hướng đến quyền lợi của mediafire. Mediafire is number one.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2