intTypePromotion=1

idoo Video Editor Pro 1.6.0 Chỉnh sửa video nhanh chóng

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

0
440
lượt xem
24
download

idoo Video Editor Pro 1.6.0 Chỉnh sửa video nhanh chóng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

idoo Video Editor Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này có nhiều chức năng mạnh mẽ và tuyệt với mang lại cho bạn kinh nghiệm hiệu quả để tạo ra và thưởng thức âm thanh hình ảnh hoàn hảo. Phần mềm đã hỗ trợ đầy các định dạng video phổ biến idoo Video Editor có thể chuyển đổi video và âm thanh thành bất kỳ định dạng media phù hợp với nhu cầu của bạn, như định dạng file cho iPhone, SamSung hoặc bất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: idoo Video Editor Pro 1.6.0 Chỉnh sửa video nhanh chóng

 1. idoo Video Editor Pro 1.6.0- Chỉnh sửa video nhanh chóng
 2. idoo Video Editor Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này có nhiều chức năng mạnh mẽ và tuyệt với mang lại cho bạn kinh nghiệm hiệu quả để tạo ra và thưởng thức âm thanh hình ảnh hoàn hảo. Phần mềm đã hỗ trợ đầy các định dạng video phổ biến idoo Video Editor có thể chuyển đổi video và âm thanh thành bất kỳ định dạng media phù hợp với nhu cầu của bạn, như định dạng file cho iPhone, SamSung hoặc bất kỳ điện thoại thông minh khác, máy tính bảng, thiết bị chơi game, video HD. Chức năng ” Effect” tạo hiệu ứng làm cho video sống động hơn. Đặc điểm:  Nối bất kỳ một video hoặc âm thanh trong mục Advance Setting.  Chia các video và âm thanh thành các phần như bạn muốn.  Thực hiện cắt video và âm thanh từng lần hoặc hàng loạt.
 3.  Cho phép bạn cắt bất kỳ trong 1 phần nào đó của đoạn video để có được khung hình chính xác  Đóng Watermark cho video của bạn bằng dạng text hoặc logo. >> Miễn phí giấy phép Lifetime phần mềm idoo Video Editor Pro Giao chính sau khi đã cài đặt thành công: Hướng dẫn sử dụng : 1. Chức năng Cut( cắt), Split ( chia), Join (nối) Video hoặc audio
 4. idoo Video Editor Pro cung cấp cho người dùng 3 giải pháp có thể sử dụng dễ dàng. Video Cutter: Sử dụng để tạo ra các đoạn video có chứa bài hát trong bộ phim mà bạn yêu thích, nó giúp bạn cắt thành 1 tập tin MP3 và lưu chúng xuống tập tin MP3 mới. Trên giao diện chính bạn chọn “ Cutter”, sẽ có lựa chọn, chúng ta sẽ chọn tính năng cơ bản là “ Easy Video/ Audio Cutter”. Để thêm video/audio chọn nút “ Add”, chọn đường dẫn có video.
 5. Thanh công cụ ở phía dưới video sẽ giúp bạn điều chỉnh thời gian video mà bạn muốn cắt.
 6. Có 2 nút “+” , bạn có thể di chuyển 2 nút này tùy ý theo thời gian sẵn có của video, nút”+” đầu tiên là thời gian bắt đâu, còn nút “+” sau là thời gian kết thúc. Phía dưới còn hiện ra khoảng thời gian đoạn video. Cuối cùng ấn nút” Cut” để nhận lệnh và chọn đoạn video đấy. Tiến hành thực hiện bạn chọn “ Start”. Tốc độ xử lý nhanh hay chậm theo thời gian và dung lượng đoạn video. Kết quả báo đã hoàn thành.
 7. Video Splitter: bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các phần của video và audio thành từng phần mà bạn cần một cách chính xác với một số hiệu chỉnh như: chia nhỏ theo kích thước, bằng các khoảng khác nhau.
 8. Khi bạn đã lựa chọn được video muốn chia, sẽ đưa ra 1 số lựa chọn - Limit each Segment to “ 951 s”: Giới hạn thời gian mỗi đoạn. - Limit each Segment to” 268 MB” : Giới hạn theo dung lượng mỗi đoạn - Average Split into : Chia đều trung bình các đoạn. - Manual splitting : Chia thủ công bằng tay.
 9. Chúng ta sẽ tiền hành lựa chọn chia trung bình nhanh chóng, bạn sẽ nhập số cần chia bao nhiêu file. Đây đã chọn chia là 5 phần. Ấn nút “ Split” để nhận lệnh. Cuối cùng ấn nút” Start”. Bạn muốn dừng lại ấn nút “ Stop”. Chương trình tự động tiến hành thời gian khá nhanh. Video Joiner: Đây là chức năng mà người dùng có thể sử dụng để nhập lại bất kỳ video hoặc audio trong khi thực hiện cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn.
 10. Ở bước trên chúng ta tiến hành chia thành 5 đoạn video, giờ chúng ta có thể nối chúng với nhau bằng Joiner. Kéo tất các đoạn video muốn ghép. Bạn cũng có thể di chuyển thời gian các đoạn với nhau. Đơn giản ấn” Start” để chương trình tự động thực hiện. 2. Chức năng Crop và Effect, Rotate video Ngoài khả năng cắt, chia nhỏ hoặc nhập các video ra idoo Video Editor Pro còn cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa video với Crop, thêm hiệu ứng, xoay video mà bạn có thể cần. Crop Video: chức năng nằng cho phép người dùng cắt các phần màu đen để định dạng vùng và chuyển đổi video sang các định dạng video mà bạn muốn chỉ trong một bước đơn giản.
 11. Sau khi bạn đã chọn được video, trong bảng điều chỉnh video, bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to lại các khoảng màu đen trong video, chi chuột sang trái hoặc phải từ góc màn hình. Bên menu trái sẽ hiển thị các thông tin như khoảng cách trên cùng, phia dưới, bên phải bên trái. Effect Video: Nó có thể thêm những hiệu ứng đặt biệt vào trong video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, làm cho video của bạn rõ ràng hơn, đầy đủ hơn và đẹp hơn.
 12. Rotate video: đôi lúc bạn quay video bằng điện thoại và nó bị xoay ngược và bạn cần phải có phần mềm chỉnh sửa video để xoay lại video. idoo Video Editor Pro cung cấp cho bạn khả năng đơn giản để xoay video với 90, 180 hoặc 270 độ để video trở lại chính xác như bạn cần. 3. Add subtitle , watermark hoặc chụp hình video idoo Video Editor Pro còn được cung cấp 2 chức năng mạnh mẽ giúp cho công việc chỉnh sửa video trở nên tốt hơn. Add watermark to video: Bạn có thể đóng dấu video với các dòng chữ hoặc hình ảnh mà bạn muốn, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh nâng cao và thêm hiệu ứng cho các con dấu này trong video của bạn.
 13. Add subtitle to video : Hỗ trợ người dùng thêm vào các phụ đề cho video và bạn có thể khai triển cài đặt nâng cao và thêm hiệu ứng đặc biệt cho chúng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2