intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kết quả nghiên cứu giảm sẫm màu cho nước mắm truyền thống bằng than hoạt tính

Chia sẻ: Angicungduoc2 Angicungduoc2 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

59
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết phân tích các nguyên nhân gây sẫm màu trong công nghệ sản xuất nước mắm và kết quả sử dụng than hoạt tính để giảm sẫm màu của nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết quả nghiên cứu giảm sẫm màu cho nước mắm truyền thống bằng than hoạt tính

KHOA H C CÔNG NGH K T QU NGHIÊN C U GI M S M MÀU CHO N C M M TRUY N TH NG B NG THAN HO T TÍNH Bùi Th Thu Hi n1, Ph m Th i m1, Phan Th H ng1, Nguy n V n Thành1 TÓM T T Màu s c c"a n #c m m $ %c xem là m)t trong b.n ch/ tiêu quan tr2ng $3 $ánh giá ch5t l %ng c6m quan. Hi8n t %ng s9m màu (màu cánh gián r5t $;m $ chuy3n sang màu vàng r m hoBc màu cánh gián 1,15%) sang màu vàng $;m hoBc màu cánh gián nh t (abs:< 0,9) thì tP l8 than sL dKng > 0,15 — 0,2%. B6ng 5. K
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0