intTypePromotion=1

Khắc phục làn da đen xạm

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
88
lượt xem
2
download

Khắc phục làn da đen xạm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Là phụ nữ ai cũng muốn có một làn da trắng hồng mịn màng. Tuy nhiên dưới tác động của môt trường, nội tiết… da của bạn trở nên đen xạm và sần sùi. Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Chăm sóc da hàng ngày Dưỡng ẩm cho da với kem dưỡng da ban ngày. Bạn nên chọn những loại kem dướng ẩm kết hợp làm sáng da. Ngay từ khi ngủ dậy, bạn hãy dưỡng ẩm cho da với những loại kem giàu vitamin....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khắc phục làn da đen xạm

  1. Khắc phục làn da đen xạm Là phụ nữ ai cũng muốn có một làn da trắng hồng mịn màng. Tuy nhiên dưới tác động của môt trường, nội tiết… da của bạn trở nên đen xạm và sần sùi. Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.
  2. Chăm sóc da hàng ngày Dưỡng ẩm cho da với kem dưỡng da ban ngày. Bạn nên chọn những loại kem dướng ẩm kết hợp làm sáng da. Ngay từ khi ngủ dậy, bạn hãy dưỡng ẩm cho da với những loại kem giàu vitamin. Những sản phẩm được chiết xuất từ các loại cam quýt và hoa hồng mang lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Tân trang da trước khi đi chơi Hãy sử dụng mặt nạ phù hợp với da mặt bạn và tẩy da chết. Loại mặt nạ được chiết xuất từ tảo, ô lưu sẽ làm da bạn săn chắc và sáng lên. Hiệu quả của nó được nhận thấy ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn nên nhớ, màu son môi cũng rất quan trọng trong việc làm sáng da mặt. Da của bạn bị xạm, hãy nhớ chọn những loại son môi sáng màu. Sau khi trang điểm với son môi, phủ một lớp nước bóng sẽ làm đôi môi bạn thêm quyến rũ và làn da thêm sáng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2