Kho phụ đề trực tuyến cho phim

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
73
lượt xem
6
download

Kho phụ đề trực tuyến cho phim

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kho phụ đề trực tuyến cho phim Subscene.com là một trong số những trang web hàng đầu về chia sẻ phụ đề phim, lưu trữ một khối lượng khổng lồ phụ đề với đủ loại ngôn ngữ. Cách tìm phụ đề rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ và gõ tên phim vào khung search như hình bên dưới: Sau đó trang web sẽ đưa ra các tựa phim có liên quan đến từ khóa tìm kiếm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kho phụ đề trực tuyến cho phim

  1. Kho phụ đề trực tuyến cho phim Subscene.com là một trong số những trang web hàng đầu về chia sẻ phụ đề phim, lưu trữ một khối lượng khổng lồ phụ đề với đủ loại ngôn ngữ. Cách tìm phụ đề rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang chủ và gõ tên phim vào khung search như hình bên dưới: Sau đó trang web sẽ đưa ra các tựa phim có liên quan đến từ khóa tìm kiếm.
  2. Nhấp vào tựa phim bạn đang cần tìm để hiện ra danh sách các phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt.
  3. Để tải phụ đề về, bạn nhấp vào một dòng bất kỳ rồi chọn Download Subtitle. File tải về có định dạng .zip, giải nén ra rồi sử dụng. Ngoài ra trang web còn hỗ trợ người dùng upload phụ đề lên website để chia sẻ với mọi người. Hiện tại website cũng được đông đảo người Việt đóng góp phụ đề phim tiếng Việt và luôn được cập nhật mới.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản