Khói tím lãng mạn cho bạn thêm cá tính

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
38
lượt xem
2
download

Khói tím lãng mạn cho bạn thêm cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khói tím lãng mạn cho bạn thêm cá tính - Tại sao bạn không thứ phối 2 gam màu makeup hot nhất để có được 1 đôi mắt vừa sâu hút quyến rũ, vừa cá tính và thời thượng nhỉ? Sexy, bí ẩn và kiêu kỳ là những nét duyên dáng mà bạn sẽ cảm nhận được từ một cô nàng mắt tím thoảng xám khói. Ánh nhìn của cô ấy có thể khiến biết bao trái tim lỗi nhịp. Bước 1: Bước đầu tiên hãy sử dụng bóng mắt màu vàng làm nền cho toàn bộ bầu mắt, sau đó dùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khói tím lãng mạn cho bạn thêm cá tính

  1. Khói tím lãng mạn cho bạn thêm cá tính - Tại sao bạn không thứ phối 2 gam màu makeup hot nhất để có được 1 đôi mắt vừa sâu hút quyến rũ, vừa cá tính và thời thượng nhỉ? Sexy, bí ẩn và kiêu kỳ là những nét duyên dáng mà bạn sẽ cảm nhận được từ một cô nàng mắt tím thoảng xám khói. Ánh nhìn của cô ấy có thể khiến biết bao trái tim lỗi nhịp. Bước 1: Bước đầu tiên hãy sử dụng bóng mắt màu vàng làm nền cho toàn bộ bầu mắt, sau đó dùng bóng mắt xanh lá nhạt tô điểm cho 2/3 bầu mắt, màu vàng gần với màu da của người Á Đông, còn sắc xanh sẽ tăng thêm sự tự nhiên, nhớ nhấn mạnh màu xanh ở phần đuôi mắt.
  2. Bước 2: Dùng màu tím nhạt đánh cho bầu mắt dưới, đừng đánh lan qua rộng, chỉ đánh mảnh ở đầu mắt và lan rộng dần ở đuôi mắt, sau đó có thể viền sát mí dưới bằng chì kẻ mắt 1 đường viền thật mảnh. Bước 3: Hãy chọn màu mascara đen xám để làm mắt sắc nét hơn. Màu xanh lá cây và màu tím sẽ làm cho mắt thêm sáng và có thần thái.
  3. Bước 4: Để làm nổi bật màu mắt tím, hãy chọn màu son nhạt 1 chút, tốt nhất là nên chọn sắc môi hồng nhạt với loại son nước để môi thêm đầy và đồng thời dưỡng ẩm luôn cho môi. Nếu môi có nhũ sẽ càng hợp hơn với màu mắt này.
Đồng bộ tài khoản