KĨ THUẬT NUÔI CÁ CHÌNH (P2)
152
lượt xem 45
download
lượt xem 45
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tỷ lệ thức ăn, dầu dinh dưỡng và nước để trộn thức ăn có quan hệ mật thiết với nhiệt độ, theo bảng dưới đây: Ðơn vị : kg Nhiệt độ Thức ăn Dầu Nước 23oC 100 5-8 200 Quản lý chăm sóc. Phải đảm bảo ao ương đạt các chỉ tiêu sau: a) Các chỉ tiêu hoá học trong ao ương. Mặc dù có khả năng chịu đựng hàm lượng ôxy thấp rất tốt, nhưng để cá chóng lớn hàm lượng ôxy hoà tan trong nước tốt nhất phải đạt 5 mg/l trở lên, dưới 4 mg/l cá không lớn được; pH = 7 - 8,5; NH4 - N :...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD