Kĩ thuật trồng cây rau muống
167
lượt xem 25
download
lượt xem 25
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
I. Nguồn gốc, đặc tính sinh học và giá trị dinh dưỡng 1.1. nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng Rau muống là loại rau ăn lá. Trong 100g rau phần ăn được có 23 Kcal, 32g Protein, 380 microgam vitamin, 23 g VitaminC. Rau muống thích ứng rộng, dễ trồng. Thời gian cho thu hoạch: Từ 1 -3 năm sau, rau muống là một trong những loại rau góp phần giải quyết rau giáp vụ Rau muống có thể ăn sống, luộc, xào, nấu canh Mỗi năm rau muống cho thu hoạch 8 -10 lứa. Năng suất trung bình...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD