intTypePromotion=1

Kiểm tra hòm thư Gmail không cần tới trình duyệt

Chia sẻ: Fscc Zxczxvczxdv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
39
lượt xem
2
download

Kiểm tra hòm thư Gmail không cần tới trình duyệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kiểm tra hòm thư Gmail không cần tới trình duyệt .Hiện nay, email đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho phần lớn người sử dụng công nghệ. Và trong thời kỳ công nghệ số này, chúng ta gần như không thể làm được bất cứ việc gì nếu không có email. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số thao tác cơ bản đề kiểm tra hòm thư Google mà không cần phải sử dụng bất cứ trình duyệt nào....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm tra hòm thư Gmail không cần tới trình duyệt

  1. Kiểm tra hòm thư Gmail không cần tới trình duyệt
  2. Hiện nay, email đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho phần lớn người sử dụng công nghệ. Và trong thời kỳ công nghệ số này, chúng ta gần như không thể làm được bất cứ việc gì nếu không có email. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số thao tác cơ bản đề kiểm tra hòm thư Google mà không cần phải sử dụng bất cứ trình duyệt nào. Tại đây, chúng tôi đề cập đến 1 tiện ích mở rộng có tên là Mail Tab for Gmail, người sử dụng có thể download hoàn toàn miễn phí từ Mac App Store , chỉ việc điền tên chương trình vào ô tìm kiếm hoặc download trực tiếp qua iTunes. Sau đó, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường, trong lần khởi động đầu tiên ứng dụng sẽ hiển thị tin nhắn xác nhận rằng bạn có cho phép chương trình truy cập vào tài khoản Gmail của người sử dụng:
  3. Sử dụng lựa chọn Remember me nếu bạn không muốn điền thông tin tài khoản mỗi lần đăng nhập Trên màn hình tiếp theo của ứng dụng, các bạn cần nhập thông tin cụ thể tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Google, sau đó nhấn Sign in. Trong lần đăng nhập đầu tiên này sẽ có thể mất nhiều thời gian hơn so với bình thường, và khi bạn nghe thấy âm thanh ping, đó là lúc đăng nhập thành công vào hòm thư.
  4. Khi đã đăng nhập vào bên trong, bạn sẽ để ý thấy có 1 nút hiển thị ở bên trên góc phải của màn hình, nhấn vào đây để liệt kê các email trong mục Inbox. Còn nếu muốn xem tất cả email, kéo chuột xuống phía dưới và chọn Show more messages: Như vậy là chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách kiểm tra email thông thường qua trình duyệt. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2