intTypePromotion=2
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 141
      [banner_name] => KM2 - Tặng đến 100%
      [banner_picture] => 986_1568345559.jpg
      [banner_picture2] => 823_1568345559.jpg
      [banner_picture3] => 278_1568345559.jpg
      [banner_picture4] => 449_1568779935.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 7
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:45
      [banner_startdate] => 2019-09-13 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-13 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Kiểm tra thông số website trong khi SEO

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
45
lượt xem
5
download

Kiểm tra thông số website trong khi SEO

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi kiểm tra một yếu tố nào của website? Ví dụ : site:giaiphaplienket.com, link:giaiphaplienket.com, kiểm tra thứ hạng của website, kiểm tra backlink của website... Có rất nhiều yếu tố từ một website mà bạn có thể kiểm tra. Nếu làm theo cách thông thường là vào một trang nào đó có tool để kiểm tra thì bây giờ bạn có thể nghĩ ngược lại : kiểm tra các yếu tố trên chính website của bạn. Điều này sẽ thật sự tiết kiệm rất nhiều thời gian. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểm tra thông số website trong khi SEO

 1. Kiểm tra thông số website trong khi SEO
 2. Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi kiểm tra một yếu tố nào của website? Ví dụ : site:giaiphaplienket.com, link:giaiphaplienket.com, kiểm tra thứ hạng của website, kiểm tra backlink của website... Có rất nhiều yếu tố từ một website mà bạn có thể kiểm tra. Nếu làm theo cách thông thường là vào một trang nào đó có tool để kiểm tra thì bây giờ bạn có thể nghĩ ngược lại : kiểm tra các yếu tố trên chính website của bạn. Điều này sẽ thật sự tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mình xin cung cấp một số Tool thông dụng, và chúng ta sẽ sử dụng bookmark của trình duyệt để thực hiện việc kiểm tra. Kiểm tra website có bao nhiêu và những URL nào đã được index bởi Google : Google Indexed Pages
 3. Bạn hãy dán code này phía dưới text link "Google Indexed Pages" : Code: javascript:location.href='http://www.google.com/search?q=si te%3A'+document.domain.replace('www.',''); Kiểm tra blog nào đang liên kết đến website bằng Google : GG Bloglinks to URL Bạn hãy dán code này dưới text link "GG Bloglinks to URL" Code: avascript:location.href='http://blogsearch.google.com/blogsea rch?q='+document.domain.replace('www.',''); Kiểm tra thông tin tên miền :Domaintoools Lookup Bạn hãy dán code này dưới text link "Domaintoools Lookup" Code:
 4. javascript:location.href='http://whois.domaintools.com/%3A' +window.location.href; Kiểm tra thông tin Alexa : Alexa Data Bạn hãy dán code này dưới text link "Alexa Data" : Code: javascript:location.href='http://www.alexa.com/siteinfo/'+doc ument.domain.replace('www.',''); Bạn có thể xem nhiều tool hơn ở địa chỉ : Ki?m tra th ng s? c?a website khi seo Tới đây bạn sẽ thắc mắc "Tôi vẫn chưa hiểu gì cả" . Bây giờ để hiểu rõ hơn bạn hãy kéo những link bên phải vào phần Bookmark của trình duyệt. Click vào đây để xem ảnh gốc.
 5. Trình duyệt sẽ đánh dấu lại những đoạn script trong các link trên. Giờ muốn kiểm tra website nào bạn chỉ cần vào website đó và mở Bookmark ra để kiểm tra các yếu tố của website. Với cách này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản