Kỹ thuật trồng súp lơ
164
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cây Suplơ có nguồn gốc vùng bờ biển Địa Trung Hải, ấm áp và ẩm. Bộ phận được làm thực phẩm là toàn bộ phần hoa chưa nở. Bộ phận này mềm, xốp không chịu được mưa nắng. Suplơ có bộ lá rất phát triển so với Su hào, nhưng bộ rễ kém phát triển hơn nhiều, ăn nông (ở lớp đất 10 - 15 cm) và ít lan rộng, bán kính hoạt động của bộ rễ chỉ 35 50 cm...Xin giới thiệu cách trồng và chăm sóc súp lơ. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD