Làm đẹp bằng Bỏng Ngô thay vì rau củ quả
56
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mỗi phần ăn bỏng ngô có thể cung cấp tới 300mg polyphenols, nhiều gần gấp đôi so với hàm lượng 160mg tìm thấy trong mỗi phần ăn hoa quả (tất cả các loại). Không chỉ là loại thực phẩm ăn kiêng rất tốt mà bỏng ngô còn chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn cả hoa quả và rau xanh. Bỏng ngô không những tốt cho ăn kiêng mà còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa đặc cao Trước đây, bỏng ngô đã từng được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đưa vào thực đơn ăn kiêng do chứa hàm lượng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD