intTypePromotion=3

Làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" bạn

Chia sẻ: Rainbow741 Rainbow741 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
58
lượt xem
3
download

Làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt luôn là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người đối diện, vì thế chúng ta luôn phải chú ý đến việc làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" mình. Đường kẻ mi mắt sắc nét Chỉ với 6 bước dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to với đường viền hoàn hảo! Nên bắt đầu vẽ từ đuôi mắt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" bạn

  1. Làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" bạn (Tapchilamdep.com) - Đôi mắt luôn là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người đối diện, vì thế chúng ta luôn phải chú ý đến việc làm đẹp "cửa sổ tâm hồn" mình.
  2. Đường kẻ mi mắt sắc nét Chỉ với 6 bước dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to với đường viền hoàn hảo! Nên bắt đầu vẽ từ đuôi mắt. Dùng ngón tay nâng da mắt lên, như vậy có thể dùng bút kẻ mắt che được hết các khe hở từ lông mi. Bắt đầu vẽ từ góc mắt trước, vẽ cẩn thận, nhất định phải che hết các khe hở của lông mi. Từ từ vẽ đường kẻ mắt ra sau cho đến khi nối với đường kẻ của đuôi. Dùng chì kẻ mắt che trên đường kẻ bằng bút nước, để đường kẻ to hơn Nâng da mắt lên, dùng chì kẻ mắt lấp hết các khe hở giữa niêm mạc và chân lông mi Cuối cùng cần kẻ đuôi mắt. Dùng ngón tay nâng da mắt ở đuôi mắt, dùng chì kẻ kéo dài, lấp hết khe hở ở chân lông mi. Để mắt đo thì bước này không thể thiếu. Dùng bút kẻ màu trắng để kẻ chỗ niêm mạc ở dưới, như vậy giúp mắt có cảm giác to hơn Kẻ đường mày Đường mày có tác dụng điểm chỉnh toàn bộ khuôn mặt.
  3. Đầu mày (A): Đầu mày cần nằm trên đường kéo dài của đường nối liền cánh mũi đến sống mũi. Phía trên đầu mày chú ý đừng sửa quá nhiều vì khi dùng bút vẽ mày sẽ làm cho đầu mày không tự nhiên, chi cần dùng phấn mày để vẽ là được. Giữa mày (B): Khi mắt nhìn về phía trước thì giữa mày cần nằm trên cùng 1 đường thẳng với đường thẳng kéo dài giữa đầu mắt đến cạnh ngoài của đồng tử. Khi vẽ đừng sửa quá nhiều, góc độ tự đẩy lên trên. Đỉnh mày (C): Chỗ cong của mày nằm ở gần vị trí cào nhất. Hướng đi của đỉnh mày cùng độ rộng với góc mắt. Góc độ như vậy mắt sẽ sinh động tự nhiên hơn. Đuôi mày (D): Từ trên đỉnh mày vẽ đường đuôi mày đi xuống tự nhiên. Điểm cuối không thể thấp hơn đầu mày, phải cao hơn đường dưới của đầu mày 2mm mới đạt được độ cân bằng đẹp nhất. Xương mày (E): Là phần nổi lên ở dưới đỉnh mày. Những lông nhỏ ở đây cần cạo sạch, có thể dùng phấn sáng để sửa sang cho vị trí này. Kiểu mày thích hợp cho từng loại mặt
  4. Mặt dài: Màu mày và màu tóc nên đồng nhất. Nhất định cần để đầu mày ở chính giữa bên trên góc mắt, kéo rộng khoảng cách giữa hai đường mày, rút ngắn cảm giác quá dài. Mặt vuông: Cần làm giảm góc cạnh cho cằm, hình dạng lông mày tự nhiên và hơi tròn, đừng cố làm xếch lên, như vậy sẽ giúp khuôn mặt gọn và dịu dàng. Mặt tròn: vị trí đầu mày nên ở vị trí 3mm phía ngoài góc mắt, góc độ nghiêng của lông mày cần nâng lên là 12 độ, đuôi mày kéo dài 3mm, có thể giúp mặt gầy, dài hơn. Trang điểm màu mắt đậm Bước 1: Dùng bóng mắt nhạt màu ngọc trai đánh sáng toàn bộ bầu mắt. Bước 2: Sử dụng bóng mắt màu cafe đánh đậm 1/3 bầu mắt sát chân mi trên. Bước 3: Vẽ đường kẻ mắt trên và dưới viền quanh mắt và nối với nhau. Bước 4: Tô vùng đuôi mắt thành góc tam giác nhọn. Bước 5: Chỉnh trang lại đường mắt cho thật sắc nét. Bước 6: Dùng mascara chuốt mi từ 2-3 lần để mi dày và cong. Bước 7: Dùng nhíp nhỏ chuốt lại để mascara không vón cục trên mi. Bước 8: Sau đó chuốt mascara cho mi dưới.
  5. Chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp rạng ngời khi áp dụng theo các cách trang điểm trên. Chúc các bạn luôn tươi trẻ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản