intTypePromotion=1

Làm đẹp từ cà chua

Chia sẻ: Meo Sungsuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
105
lượt xem
6
download

Làm đẹp từ cà chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong cà chua có chứa rất nhiều viatamin C và các vitamin dinh dưỡng khác. Do đó mà cà chua luôn là loại quả được lựa chọn và bình bầu là một trong nhưng dược liệu làm đẹp hiệu quả nhất.Cà chua thường được dùng để làm mặt nạ đắp mặt. Bạn có thể tham khảo cách làm mặt nạ từ cà chua và các nguyên liệu từ thiên nhiên dưới đây.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp từ cà chua

  1. Làm đẹp từ cà chua
  2. Trong cà chua có chứa rất nhiều viatamin C và các vitamin dinh dưỡng khác. Do đó mà cà chua luôn là loại quả được lựa chọn và bình bầu là một trong nhưng dược liệu làm đẹp hiệu quả nhất.Cà chua thường được dùng để làm mặt nạ đắp mặt. Bạn có thể tham khảo cách làm mặt nạ từ cà chua và các nguyên liệu từ thiên nhiên dưới đây. Nguyên liệu: Cà chua : 1 quả to vừa Sữa bột: 2 thìa to Mật ong: 2 thìa trà. Cách làm: 1. Đun nóng cà chua, dầm nát cà chua, chắt lấy nước. 2. Sau khi chắt lấy nước cho sữa bột và mật ong vào, trộn đều các nguyên liệu trên thành 1 hỗn hợp 3. Sau khi rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp vừa làm lên mặt, đắp theo hình chữ T và nhẹ nhàng mát-xa. Sau 10 phút dùng
  3. nước ấm để rửa sạch mặt. Công dụng của cà chua: 1. Cân bằng da dầu: Cà chua có thể cải thiện và cân bằng lượng dầu tiết ra ở vùng da trên mặt, để da giảm bớt dầu và càng tăng thêm tính đàn hồi cho da. 2. Loại bỏ chất sừng: Bạn cũng có thể lấy một vài miếng cà chua cắt lát để đắp lên mặt sau đó dùng miếng cà chua ấy để mát-xa vùng da mặt, làm như vậy các chất sừng sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên. 3. Trị mụn: Bạn có thể thử lấy bông trang điểm nhúng vào nước cà chua đã được ép và chắt lấy nước rồi đắp lên mặt, bạn sẽ thấy những công dụng không ngờ của cà chua, chất dầu và bụi bẩn ở lỗ chân lông sẽ được gột bỏ hết để không tạo điều kiện cho mụn sinh sản.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2