Làm tranh hoa khô độc đáo trang trí nhà của bạn

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
67
lượt xem
9
download

Làm tranh hoa khô độc đáo trang trí nhà của bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm tranh hoa khô độc đáo trang trí nhà của bạn Những bông hoa không chỉ đẹp khi chúng tươi mà ngay cả khi khô rồi hoa vẫn có vẻ đẹp riêng, bạn hãy tận dụng vẻ đẹp của chúng để trang trí nhà mình nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm tranh hoa khô độc đáo trang trí nhà của bạn

 1. Làm tranh hoa khô độc đáo trang trí nhà của bạn Những bông hoa không chỉ đẹp khi chúng tươi mà ngay cả khi khô rồi hoa vẫn có vẻ đẹp riêng, bạn hãy tận dụng vẻ đẹp của chúng để trang trí nhà mình nhé!
 2. Bạn cần những nguyên vật liệu như sau: Bó hoa khô: bạn có thể chọn hoa bạn thích, tự làm hoặc mua hoa khô. Trong hướng dẫn này sử dụng bó hoa tulip, đặt hoa tulip tươi trong chiếc bình trống cho đến khi hoa khô hoàn toàn. Bàn chải bằng xốp Màu sơn acrylic, cọ quét sơn Keo sữa Tờ giấy trắng (bạn có thể dùng tấm vải trắng) Khung hình.
 3. Bước 1: Đo kích thước của khung hình bạn có và cắt giấy trắng cùng kích thước với khung, đặt tờ giấy trắng lên mặt bàn, pha sơn acrylic màu xanh dương với chút nước cho sơn có độ lỏng thích hợp. Dùng cọ chấm vào màu sơn đã pha nước và vẩy lên trang giấy trắng. Tiếp tục vẩy sơn lên trên giấy trắng cho kín mặt giấy là được. Rửa cọ sau khi vẩy sơn xong.
 4. Để sơn khô, dùng bàn chải quét keo sữa lên trên toàn bộ bề mặt tờ giấy.
 5. Bước 2: Cẩn thận đặt bó hoa lên trên trang giấy. Bạn nhớ bó hoa, cột sợi dây để thắt nơ và chỉnh hoa bên ngoài trước khi đặt lên trang giấy có keo.
 6. Đặt một mặt phẳng lên trên và dùng tay ấn giữ để các cánh hoa và lá dính với tờ giấy. Bướ Dùn quét sữa trên cánh hoa bảo dính trên và k
 7. bị rơ xuố Qué sữa cả n bôn còn kho 3 gi khô
 8. Bướ Tạo tươi cho bằng dùn quét vàng trên cánh để m khô tục màu dươ lên phần và l hoa, màu
 9. Dùn xanh quét trên xanh dươ của và l phần hoa dùn quét màu lên điểm nổi sơn hoàn
 10. Cuố dán vào hình là b bức hoàn chỉn Những bông hoa không chỉ đẹp khi chúng tươi mà ngay cả khi khô rồi hoa vẫn có vẻ đẹp riêng, hãy tận dụng vẻ đẹp của chúng để trang trí cho nhà mình một cách thật tinh tế và độc đáo nhé!
 11. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản