Lời khuyên để có một bàn tay không nếp nhăn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
59
lượt xem
5
download

Lời khuyên để có một bàn tay không nếp nhăn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lời khuyên để có một bàn tay không nếp nhăn - Một khuôn mặt đẹp là chưa đủ để mọi người tự hỏi về tuổi tác của bạn, vì thông thường, người ta thường liếc xuống tay. Vì vậy, nếu bạn mong muốn trông được trẻ hơn, hãy nhớ chú ý đến tay bạn. Một vài lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn. Dưỡng ẩm cho đôi tay Rửa tay quá thường xuyên khiến da tay bạn khô và trở nên nứt nẻ. Vì vậy hãy tìm mua loại nước rửa tay có tính năng dưỡng ẩm do nó ít gây...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời khuyên để có một bàn tay không nếp nhăn

  1. Lời khuyên để có một bàn tay không nếp nhăn - Một khuôn mặt đẹp là chưa đủ để mọi người tự hỏi về tuổi tác của bạn, vì thông thường, người ta thường liếc xuống tay. Vì vậy, nếu bạn mong muốn trông được trẻ hơn, hãy nhớ chú ý đến tay bạn. Một vài lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn. Dưỡng ẩm cho đôi tay Rửa tay quá thường xuyên khiến da tay bạn khô và trở nên nứt nẻ. Vì vậy hãy tìm mua loại nước rửa tay có tính năng dưỡng ẩm do nó ít gây khô da hơn. Rồi, giữ sữa hoặc kem dưỡng ẩm ngay cạnh bồn rửa và đổ vài giọt vào tay ngay sau mỗi lần rửa nhưng phải trước khi lau sạch tay với khăn. Bảo vệ tay chống lại ánh nắng Trước khi bước ra ngoài ánh nắng Mặt Trời, bạn nên bôi một chút kem chống náng lên tay để vô hiệu hoá các nếp nhăn và các nốt da ánh nắng gây ra. Cũng như da mặt, da tay bạn chịu ảnh hưởng lớn từ hư tổn do ánh nắng gây ra, thiếu kem chống nắng và do đó khiến nó trông già hơn.
  2. Chăm sóc da tay Có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc dành cho tay, bao gồm vitamin, khoáng chất và các chất chống oxi hoá, giúp ngăn ngừa hình thành nếp nhăn. Bạn có thể sử dụng kem chống lão hoá dành cho mặt cho da tay, nhưng dù sao đi nữa, một loại kem được thiết kế dành riêng cho da bạn vẫn tốt hơn vì nó có khả năng thấm vào da nhanh hơn.
Đồng bộ tài khoản