Lông gà Photoshop CS

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
145
lượt xem
74
download

Lông gà Photoshop CS

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài này chỉ dảnh cho những ai muốn tìm hiểu sâu về PenTool. Sau khi hoàn thành bài này, bạn có thể nói cho những ai thường nghĩ Photoshop không làm được hình vector thì hãy suy nghĩ lại. 1. Mở một tài liệu mới với kích thước là 500x500 Px. Nền trắng. - Nhấn phím D để trả lại màu mặc định nền trước và nền sau là Trắng và Đen. 2. Trong hộp công cụ chọn Pen Tool với thiết lập trên thanh tuỳ biến như sau. 3. Vẽ một hình như hình dưới bằng Pen Tool. Có thể...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lông gà Photoshop CS

  1. Lông gà Photoshop CS Bài này chỉ dảnh cho những ai muốn tìm hiểu sâu về PenTool. Sau khi hoàn thành bài này, bạn có thể nói cho những ai thường nghĩ Photoshop không làm được hình vector thì hãy suy nghĩ lại. 1. Mở một tài liệu mới với kích thước là 500x500 Px. Nền trắng. - Nhấn phím D để trả lại màu mặc định nền trước và nền sau là Trắng và Đen. 2. Trong hộp công cụ chọn Pen Tool với thiết lập trên thanh tuỳ biến như sau. 3. Vẽ một hình như hình dưới bằng Pen Tool. Có thể sẽ mất thời gian một chút, nhưng cứ từ từ thì khoai sẽ nhừ. 4. Cứ tiếp tục như vậy với Pen Tool để tạo hình thứ hai.
  2. Chú ý: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Pen thì bạn nên đọc chương lý thuyết về Pen hoặc xem qua tut Trace hình hoạt hoạ để biết thêm. 5. Đến hình thứ 3. 6. Sau khoảng 10 phút tôi có hình sau.
  3. Bây giờ đến phần tô màu cho hình. Trên layer Palette bạn nhấp chuột phải vào layer đầu tiên và chọn Blending Option > Gradient Overlay với thông số như hình sau: 7. Sau đó bạn nhấp tiếp chuột phải vào layer vừa áp dụng hiệu ứng chọn Copy Layer Style, nhấp chuột phải vào layer kế tiếp và chọn Paste Layer Style.
  4. Lập lại tương tự với những hình còn lại bạn được hình sau. Có thể bạn sẽ phải chỉnh sửa một chút cho từng layer sao cho nó đẹp thì thôi. Đây là kết quả của bạn ở bước này. Trong tấm hình dưới tôi phóng to một hình lên, và thu nhỏ một hình xuống nhưng nó vẫn giữ được độ nét là bởi vì chúng ta đã tạo nó dưới dạng vector là hình có thể bảo tồn độ nét khi bị phóng to và thu nhỏ. Bây giờ bạn có thể tự hào rằng Photoshop có thể tạo được hình vector.
  5. I LOVE PHOTOSHOPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPP
  6. Với cách như trên để tạo ra bông hoa của Adobe Illustrator
  7.  
Đồng bộ tài khoản