intTypePromotion=3

Lót ly từ cúc áo

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
36
lượt xem
4
download

Lót ly từ cúc áo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng góp công góp sức giúp mẹ làm đẹp cho phòng bếp nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chỉ, kim (nên chọn loại chỉ dày, màu sắc tùy "ý đồ nghệ thuật" của bạn nha! - Cúc áo (bắt buộc là loại có 4 lỗ, kích cỡ giống nhau, màu sắc tùy ý)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lót ly từ cúc áo

  1. Lót ly từ cúc áo Cùng góp công góp sức giúp mẹ làm đẹp cho phòng bếp nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Chỉ, kim (nên chọn loại chỉ dày, màu sắc tùy "ý đồ nghệ thuật" của bạn nha! - Cúc áo (bắt buộc là loại có 4 lỗ, kích cỡ giống nhau, màu sắc tùy ý) - Trong ví dụ mẫu này chúng mình sẽ cần 81 = 9 x 9 cúc. Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Xâu chỉ cho kim và thắt nút, tiếp đó xâu kim qua 1 lỗ của cúc áo rồi vòng lại qua sợi chỉ chập đôi như hình vẽ. Đây sẽ là 1 trong 4 đỉnh của tấm lót cốc hình vuông đấy! Bước 2: - Xâu chỉ qua hai lỗ của cúc áo thứ 2 (1 xuống 1 lên).
  3. Bước 3: - Tiếp tục xâu cho đến hết chiếc cúc thứ 9 sau đó vòng lại và xâu tiếp vào hàng lỗ trống của các cúc áo. Chú ý này: Trong quá trình xâu kim bạn nhớ thường xuyên chỉnh sợi chỉ để các cúc được đặt sát nhau và không chiếc cúc nào đề lên nhau nhé!
  4. Bước 4: - Làm tương tự ta sẽ có 9 hàng cúc. - Đặt 9 hàng cúc này song song nhau và dùng chỉ khác màu để khâu hàng chỉ dọc tương tự.
  5. - Dùng chỉ khác màu xen kẽ nhau như thế này cho nổi bật nhé. - Nếu bạn dùng khuy nhạt màu thì nên dùng chỉ mang màu sắc nổi bật để xâu, còn nếu cúc đã mang màu đậm và có nhiều màu thì dùng chỉ nhạt thui nhé! Bước 5: - Khi khâu các hàng xen kẽ nhau thế này, chúng mình phải lưu ý khâu chốt lại ở chiếc khuy cuối cùng ở mỗi hàng cúc nha. Chiếc lót ly này trông nhẹ nhàng nhưng ai cũng phải chú ý, nhất là nếu mẹ khoe đó
  6. là do bạn tự tay làm đó nha! Ly thủy tinh dùng lót ly màu sắc thế này là hợp lắm đó!
  7. Cốc sứ thì dùng lót màu cam thế này cho nổi này! Dùng cúc nhiều màu kết hợp với nhau thử xem sao.
  8. Bạn nào khéo tay thì làm thành các bông hoa liên kết với nhau thế này nè!
  9. Cùng với những nguyên tắc trên, chúng mình có thể tạo ra 1 chiếc túi từ cúc áo đó!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản