![](images/graphics/blank.gif)
Luận văn:Xử lý bã khoai mì để làm thức ăn gia súc
178
lượt xem 52
download
lượt xem 52
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bã khoai mì (bã sắn) được thải ra trong quá trình sản xuất tinh bột khoai mì và tập trung nhiều tại Đồng Nai, Gia Lai, Tây Ninh và Bình Phước. Theo ước tính, một nhà máy chế biến có công suất 30-100 tấn/ ngày thì sẽ sản xuất được 7,5-25 tấn tinh bột, kèm theo đó là 12-48 tấn bã.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD