intTypePromotion=4

Lưu ý khi chọn bồn tắm cho bé

Chia sẻ: Lovely Baby | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
46
lượt xem
2
download

Lưu ý khi chọn bồn tắm cho bé

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Khi tắm cho bé, bạn phải một tay bế con, một tay kì cọ nên sẽ rất khó khăn và dễ gây trơn trượt. Chọn mua 1 chiếc bồn tắm thích hợp, vừa đảm bảo an toàn cho bé lại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang có ý định chọn mua cho bé yêu của mình một chiếc bồn tắm thì những lưu ý dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lưu ý khi chọn bồn tắm cho bé

  1. Bồn tắm thích hợp, giúp đảm bảo an toàn cho bé. (Ảnh minh họa). Lưu ý khi chọn bồn tắm cho bé - Khi tắm cho bé, bạn phải một tay bế con, một tay kì cọ nên sẽ rất khó khăn và dễ gây trơn trượt. Chọn mua 1 chiếc bồn tắm thích hợp, vừa đảm bảo an toàn cho bé lại giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang có ý định chọn mua cho bé yêu của mình một chiếc bồn tắm thì những lưu ý dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua.
  2. 1. Lựa chọn chất liệu: Có rất nhiều loại bồn tắm với các chất liệu từ nhựa cứng, bồn tắm như chiếc phao nổi có thể bơm phồng, bồn được gắn cao su xốp bên trong… được bày bán. Quyết định chọn mua loại bồn tắm nào cho trẻ quả thực khó khăn. Đối với trẻ sơ sinh, tốt nhất là bạn nên chọn loại bồn tắm được làm từ nhựa cao cấp. Màu sắc bồn tắm tươi tắn, bắt mắt khiến bé yêu thích thú hơn khi tắm. (Ảnh minh họa). 2. Lưu ý độ cao và rộng của bồn tắm: Bồn tắm to sẽ không an toàn cho trẻ nhỏ. Do đó, bạn nên chọn loại bồn dành riêng cho trẻ theo từng lứa tuổi nhất định. Độ cao của bồn tắm vừa phải, để bạn dễ dàng tắm cho bé mà không cảm thấy mỏi.
  3. 3. Kiểm tra đáy: Trước khi quyết định chọn mua, bạn nên kiểm tra đáy bồn tắm xem độ chống trượt cho bé có an toàn không. Bồn tắm quá trơn trượt, khiến bạn tắm cho bé khó khăn và dễ gây rủi ro nếu bé trượt chân. 4. Chọn bồn tắm dễ vệ sinh: Nên chọn loại bồn tắm dễ dàng cho việc chùi rửa, đảm bảo tối đa vệ sinh cho bé. 5. Chọn màu bồn tắm: Màu sắc có tác động lớn đến thị giác của bé. Những gam màu tươi tắn, bắt mắt sẽ thu hút bé hơn là những gam màu lạnh. 6. Nhiều bồn tắm cho bé có vạch xác định mực nước và được trang bị máy đo nhiệt độ rất hiện đại, sẽ cảnh báo bạn nếu nước tắm của bé quá nóng. Vì vậy, bạn cần xem xét chỉ số nhiệt độ của máy đo nhiệt. 7. Nếu có điều kiện, bạn nên chọn loại bồn tắm có thể gấp gọn lại để tiện lợi cho công việc di chuyển cũng như bảo quản. Ngoài ra, loại bồn này còn tiết kiệm diện tích nhà ở, khi tắm cho bé xong, bạn chỉ cần gấp lại treo chúng ở cánh cửa nhà tắm hay cất ở 1 góc nào đó.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2