intTypePromotion=1

Mách chị em 7 mẹo sơn móng tay không bị ố

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
30
lượt xem
2
download

Mách chị em 7 mẹo sơn móng tay không bị ố

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là những mẹo sơn móng tay rất chuẩn tại nhà dành cho những chị em thích làm đẹp móng tại nhà nhưng lại lo ngại bị ố hoặc lem. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau sẽ giúp chị em cải thiện quá trình sơn móng tay của bạn mỗi ngày.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mách chị em 7 mẹo sơn móng tay không bị ố

  1. Mách chị em 7 mẹo sơn móng tay không bị ố Đây là những mẹo sơn móng tay rất chuẩn tại nhà dành cho những chị em thích làm đẹp móng tại nhà nhưng lại lo ngại bị ố hoặc lem. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau sẽ giúp chị em cải thiện quá trình sơn móng tay của bạn mỗi ngày. Điều cần thiết là bạn khéo léo thực hành theo. Những gì bạn cần: - Lọ sơn móng tay - Lọ nước tẩy sơn móng tay - Quả bóng bông - Bông, gạc
  2. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau sẽ giúp chị em cải thiện rõ rệt quá trình sơn móng tay của bạn mỗi ngày. 1. Chọn màu sơn móng tay yêu thích Để có một màu móng tay đẹp và vừa ý chủ nhân nhất, bạn nên chọn màu sơn móng tay bạn yêu thích. Đừng bao giờ chọn sơn móng tay theo ý thích của người khác nhé. Hãy chọn sơn móng tay theo đúng màu sắc tâm trạng của bạn đang có. Ví dụ như bạn có thể chọn sơn móng tay màu hồng nếu bạn cảm thấy vui vẻ. Chọn sơn móng tay màu xanh nếu bạn là một tomboy… 2. Tẩy móng tay kỹ càng
  3. Để sơn móng tay được trơn tru và đẹp mắt, bạn phải lôi ra một lọ dung dịch tẩy móng tay để tẩy màu sơn móng tay cũ. Để quá trình tẩy màu móng cũ tối ưu, bạn có thể sử dụng một số quả bóng bông được nhúng dung dịch tẩy móng. Công cụ này sẽ giúp tẩy móng sạch sẽ hơn. Ví dụ như bạn có thể chọn sơn móng tay màu hồng nếu bạn cảm thấy vui vẻ. Chọn sơn móng tay màu xanh nếu bạn là một tomboy… 3. Lắc lọ sơn móng tay Trước khi bắt đầu thực hiện sơn móng, bạn đừng bỏ qua công đoạn lắc lọ sơn móng tay. Điều này giúp sơn móng tay trở nên bóng đều hơn, không bị vón cục và quá trình sơn móng nhanh hơn.
  4. Thao tác đơn giản này nhưng cũng có khả năng làm cho móng tay của bạn trông đẹp hơn. Đừng lắc sơn móng tay quá mạnh vì chúng có thể sẽ tạo ra bong bóng. 4. Sử dụng bàn chải nhỏ để sơn móng Bắt đầu sử dụng bàn chải nhỏ và bắt đầu quá trình sơn móng tay của bạn suôn sẻ. Đừng sợ lướt những chiếc chổi nhỏ qua móng tay. Chỉ cần bạn làm cẩn thận để không bị lem ra ngoài. Trước khi bắt đầu thực hiện sơn móng, bạn đừng bỏ qua công đoạn lắc lọ sơn móng tay. Điều này giúp sơn móng tay trở nên bóng đều hơn, không bị vón cục và quá trình sơn móng nhanh hơn.
  5. 5. Sơn nước sơn thứ 2 Sau khi sơn nước sơn đầu tiên, bạn nên chờ một vài phút. Nếu bạn muốn có một kết quả sơn móng tốt hơn, chờ đợi một hoặc hai phút để áp dụng thêm một lớp sơn thứ hai nữa. 6. Sử dụng que bông gòn để nhẹ nhàng làm mờ vết ố trên móng Tiếp tục chờ khoảng 3 phút sau đó lấy một que bông gòn (hoặc sử dụng gạc nếu có móng tay dài) và nhúng nó trong dung dịch tẩy màu sơn móng. Sử dụng que bông gòn này nhẹ nhàng làm mờ các vết ố hoặc lem mà bạn cần xử lý. Điều này giúp móng tay của bạn hiển hiện đầy đủ và nhìn đẹp hoàn thiện hơn bình thường. 7. Hoàn tất Giờ thì bạn đã hoàn tất quá trình sơn móng tay. Chờ khoảng 5 phút trước khi bạn để đôi bàn tay trong nước hoặc làm bất kỳ hoạt động nào khác.
  6. Sử dụng que bông gòn này nhẹ nhàng làm mờ các vết ố hoặc lem mà bạn cần xử lý. Lưu ý: - Sử dụng một lớp sơn lót bóng khi bạn sơn móng trong mùa xuân. Theo đó màu hồng mềm mại là một lựa chọn tốt đẹp. - Trong thời gian mùa đông, sử dụng tông màu sơn móng tự nhiên ấm áp như màu trái đào mềm hoặc kem nâu. - Để sơn móng tay không bị lem và ố, ngoài áp dụng mẹo đơn giản trên, bạn cần sơn móng một cách từ từ. Tránh sơn móng lúc vội vàng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2