intTypePromotion=1

Make up đáng yêu như cô bạn Quỳnh Anh Shyn

Chia sẻ: Bibi_2 Bibi_2 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
54
lượt xem
6
download

Make up đáng yêu như cô bạn Quỳnh Anh Shyn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng học cách make up nhẹ nhàng giống cô bạn Quỳnh Anh để thật xinh xắn tới thăm thầy cô trong ngày 20/11 sắp tới nhé! Làn da của teen chúng mình đang trong thời gian trẻ và vốn đã rất khỏe mạnh, bởi vậy chẳng cần phải sử dụng quá nhiều lớp make up đậm hay quá trau chuốt mỗi khi ra đường thì trông teen girl vẫn thật xinh xắn và đáng yêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Make up đáng yêu như cô bạn Quỳnh Anh Shyn

  1. Make up đáng yêu như cô bạn Quỳnh Anh Shyn Cùng học cách make up nhẹ nhàng giống cô bạn Quỳnh Anh để thật xinh xắn tới thăm thầy cô trong ngày 20/11 sắp tới nhé! Làn da của teen chúng mình đang trong thời gian trẻ và vốn đã rất khỏe mạnh, bởi vậy chẳng cần phải sử dụng quá nhiều lớp make up đậm hay quá trau chuốt mỗi khi ra đường thì trông teen girl vẫn thật xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên ngày 20/11 sắp tới, bạn bè xung quanh háo hức với những kế hoạch tới trường dự lễ mừng ngày 20/11, hay về trường cũ thăm lại thầy cô... Một dịp như thế thì chắc hẳn teen girl ai cũng muốn trông tươi tắn và nổi bật hơn một chút rồi. Bởi vậy hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách make up cực nhẹ nhàng, tạo cho teen girl vẻ ngoài thật tự nhiên và tươi tắn cho ngày lễ sắp tới nhé!
  2. Chỉ cần một lớp phấn thật nhẹ khiến làn da trắng sáng hơn...
  3. ... thêm chút má hồng và môi cherry điệu đà là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài xinh xắn của mình rồi nhé!
  4. Trông Quỳnh Anh thật tự nhiên và đáng yêu phải không nào?
  5. Hãy nhanh tay chuẩn bị "đồ nghề" và tham khảo clip hướng dẫn dưới đây để khiến mình xinh tươi và nổi bật như cô bạn Quỳnh Anh Shyn nào!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2