Mặt nạ chống khô da

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
232
lượt xem
11
download

Mặt nạ chống khô da

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mặt nạ chống khô da Một trong những nguyên nhân khiến da lão hóa nhanh là khô da. Nguyên nhân khiến da khô thường là thiếu các chất dinh dưỡng và lượng nước không được cung cấp đủ cho da. Để cải thiện làn da khô, bạn cần phải cung cấp thêm các thành phần chăm sóc da, giữ cho da ẩm ướt và sạch da hàng ngày. Có một số mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời dành cho da khô, đảm bảo da bạn không chỉ mềm mịn trong mùa hanh khô mà còn giúp làn da tươi trẻ. Mặt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mặt nạ chống khô da

  1. Mặt nạ chống khô da Một trong những nguyên nhân khiến da lão hóa nhanh là khô da. Nguyên nhân khiến da khô thường là thiếu các chất dinh dưỡng và lượng nước không được cung cấp đủ cho da. Để cải thiện làn da khô, bạn cần phải cung cấp thêm các thành phần chăm sóc da, giữ cho da ẩm ướt và sạch da hàng ngày. Có một số mặt nạ chăm sóc da tuyệt vời dành cho da khô, đảm bảo da bạn không chỉ mềm mịn trong mùa hanh khô mà còn giúp làn da tươi trẻ. Mặt nạ 1: trộn lòng đỏ trứng với 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ôliu và một số loại thuốc vitamin E. Bôi đều hỗn hợp lêm toàn bộ gương mặt (trừ mắt và môi). Để mặt nạ thẩm thấu qua da khoảng 15 phút. Sau đó, rửa mặt bằng nước ấm và vỗ nhẹ khuôn mặt của bạn. Nếu bạn vẫn cảm thấy bạn còn khô, hãy thấm một ít dầu ô liu trên khuôn mặt của bạn.
  2. Mặt nạ 2: Mặt nạ hạnh nhân rất tốt trong việc chăm sóc, làm đẹp da mặt. Trộn một ít bột hạnh nhân với một phần tư thìa mật ong và bôi đều lên mặt Chờ khoảng 10 phút, sau đó rửa mặt bằng khăn lạnh. Mặt nạ 3: Sữa là liệu pháp chăm sóc da mặt rất tốt cho khô da. Trộn 1 thìa bột sữa, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu aloe và 2 giọt tinh dầu. Bôi đều lên mặt và chờ 15 phút. Rửa mặt bằng nước ấm. Mặt nạ 4: Bôt đậu xanh trộn đều với dầu hoa hồng, thêm một ít kem sữa và bôi đều lên mặt. Khi hỗn hợp này là khô, gỡ bỏ và rửa mặt thật sạch. Bạn sẽ cảm nhận làn da hoàn toàn khác biệt, mềm và mịn.
Đồng bộ tài khoản