intTypePromotion=1

Mắt tím cho ánh nhìn Valentine thêm lãng mạn

Chia sẻ: Chuot_890 Chuot_890 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
35
lượt xem
2
download

Mắt tím cho ánh nhìn Valentine thêm lãng mạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xin giới thiệu tới các bạn một trong những cách makeup đang 'hot' nhất hiện nay Màu mắt tím! .Còn gam màu nào lãng mạn hơn màu tím? Tô một chút tím lên đôi mắt, bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài đầy nữ tính, tươi tắn và thỏa sức hòa mình cùng mùa Xuân. Để có một gương mặt phảng phất hương vị Lavender với mắt tím smokey và môi hồng nhạt, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau. Makeup mắt màu tím Cách 1 Những gì bạn cần là một hộp phấn tông tím có ít nhất 2 tông màu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mắt tím cho ánh nhìn Valentine thêm lãng mạn

  1. Mắt tím cho ánh nhìn Valentine thêm lãng mạn Xin giới thiệu tới các bạn một trong những cách makeup đang 'hot' nhất hiện nay - Màu mắt tím!
  2. Còn gam màu nào lãng mạn hơn màu tím? Tô một chút tím lên đôi mắt, bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài đầy nữ tính, tươi tắn và thỏa sức hòa mình cùng mùa Xuân. Để có một gương mặt phảng phất hương vị Lavender với mắt tím smokey và môi hồng nhạt, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau. Makeup mắt màu tím Cách 1 Những gì bạn cần là một hộp phấn tông tím có ít nhất 2 tông màu tím đậm, nhạt, chì kẻ mắt nâu tím, son thỏi tím, son bóng hồng và má hồng ánh tím. Sử dụng các gam màu mắt theo hướng dẫn thứ tự a-d theo thứ tự nhạt đến đậm. Dùng phấn hồng đậm cho đỉnh gò má, nhạt dần ra mang tai. Dùng son thỏi tím làm nền rồi chải một lớp son bóng lên cùng để hoàn thiện. Lông mày dùng tông nâu nhạt. Mascara đen.
  3. Cách 2 - Dùng màu tím nhạt hoặc hồng nhạt phủ hết phần bầu mắt. Tiếp đó bạn dùng màu tím đậm nhấn ở đuôi mắt và dùng gam màu này kẻ một đường line sát chân mi mắt dưới tạo điểm nhấn ấn tượng cho mắt. - Dùng chì đen mềm hoặc eyes liner kẻ một đường viền mi mắt trên giúp đôi mắt to và sâu hơn. Tiếp đó, dùng kẹp lông mi tạo độ cong và chuốt Mascara giữ nếp lông mi thật cong và dày. - Dùng gam màu hồng đậm cho má. Bạn đánh má hồng chếch từ gò má lên phần
  4. thái dương tạo góc cạnh cho khuôn mặt. - Với son môi, hãy sử dụng son nước màu hồng nhạt với ánh nhũ bạc để tạo độ mỏng, mềm và gợi cảm cho đôi môi. Với cách make -up này, bạn có ngay một gương mặt vừa lãng mạn, nhẹ nhàng lại thật sexy, hãy cùng thử nghiệm nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2