May áo cho cún cưng từ áo cũ của bạn

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
93
lượt xem
2
download

May áo cho cún cưng từ áo cũ của bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giá cả đang leo thang chóng mặt thế này, có cách “diện” cho cún yêu mà hem tốn kém thì quả là thượng sách nhỉ!! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Áo phông cũ của bạn - Kéo, kim, chỉ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: May áo cho cún cưng từ áo cũ của bạn

  1. May áo cho cún cưng từ áo cũ của bạn Giá cả đang leo thang chóng mặt thế này, có cách “diện” cho cún yêu mà hem tốn kém thì quả là thượng sách nhỉ!! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Áo phông cũ của bạn - Kéo, kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đo 3 kích thước của chú cún: vòng cổ (27cm), vòng ngực (74cm) và chiều dài từ gáy tới gốc đuôi (60cm) nè. Lưu ý: áo của chúng mình thì phần cổ trước khoét sâu hơn cổ sau gáy, còn cún cưng thì cổ sau gáy lại khoét sâu hơn so với cổ trước. Vì thế, bạn lật phần có hình ra sau lưng của cún nhé!
  2. Bước 2: - Tiếp theo, cắt phần thân áo sau rời ra cho đến tận vai. Bước 3: - Gấp đôi thân sau lại rồi dùng phấn vẽ đường thẳng hơi cong ra ở phần thân trên áo như hình bên. Sau đó, vẽ đường chéo từ cổ xuống cách đầu vai khoảng 6cm rùi dùng kéo cắt theo. Bạn chú ý đừng cắt rời vòng cổ áo nghen.
  3. Bước 4: - Giờ thì may 2 vai lại nào! Bước 5: - Cắt bớt 1 phần tay (khoảng 5cm) đi và cắt khoét bớt một ít đoạn giáp tay với thân áo như hình bên nghen.
  4. Bước 6: - May giáp phần tay vào thân áo như thế này này.
  5. Bước 7: - May cố định thân trước với thân sau là đã có áo mới cho em cún rồi. Mách nhỏ: các bạn nhớ cắt bớt thân trước (khoảng 20cm) đi nha! Như vậy sẽ giúp cho em cún nhà mình đi vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn đó! Hem biết em cún mặc áo này trông sẽ như thế nào nhỉ?!
  6. Vừa vặn và rất thoải mái nha!
  7. Cũng với cách này chúng mình có thể tận dụng áo của nhóc em để may áo cho em miu đấy!
Đồng bộ tài khoản