![](images/graphics/blank.gif)
Mề gà xốt cay sần sật, cay cay
64
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 15 phút Mề gà giòn sật sật, bóng lưỡng màu đỏ óng ả cực mời gọi của xốt, vị cay cay nơi đầu lưỡi, hòa quyện với vị ngọt mặn vừa phải khiến miếng mề gà rất đưa cơm. Nguyên liệu: 300g mề gà Một hai tép tỏi Vài cọng rau mùi băm nhỏ Xốt gồm các gia vị sau: nước mắm, xì dầu, dầu hào, ớt bột, đường, hạt tiêu Các bước thực hiện: 1 Mề gà làm sạch, cắt bỏ các phần trắng bẩn. Mề...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD