intTypePromotion=3

Mẹo bố trí gương cho nhà

Chia sẻ: Heo Meo Iu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
74
lượt xem
10
download

Mẹo bố trí gương cho nhà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng gương một cách hợp lý sẽ làm cho căn nhà bạn thêm phần sáng sủa và rộng rãi. Nếu gương được kết hợp đẹp mắt với đồ nội thất, các không gian sống trong nhà cũng sẽ mang đậm tính nghệ thuật.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo bố trí gương cho nhà

  1. Mẹo bố trí gương cho nhà Ảnh: Images.
  2. Sử dụng gương một cách hợp lý sẽ làm cho căn nhà bạn thêm phần sáng sủa và rộng rãi. Nếu gương được kết hợp đẹp mắt với đồ nội thất, các không gian sống trong nhà cũng sẽ mang đậm tính nghệ thuật. Một vài mẹo nhỏ bài trí gương tô điểm cho nhà: 1. Nếu căn phòng tối, hãy đặt một gương cạnh cửa sổ. Chiếc gương sẽ giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng suốt cả ngày cũng như tiết kiệm khá nhiều tiền khi không phải thắp thêm một bóng đèn. Căn hộ nhỏ hẹp được bố trí tấm gương lớn phủ vách làm không gian như được nhân đôi Không chỉ nhân đôi không gian, chiếc gương này còn phản chiếu tầm nhìn đẹp tuyệt vời từ khoảng giếng trời nhỏ bên ngoài. 2. Nếu căn phòng dài nhưng lại hẹp, nên treo một chiếc gương ở cuối căn phòng. Chiếc gương sẽ tạo ra ảo giác, giúp căn phòng như được mở rộng ra gấp đôi so với diện tích thực của nó.
  3. 3. Nếu bạn muốn treo một chiếc gương nhưng lại không đủ không gian thì hãy treo một chiếc lên mặt sau của cửa chính (cửa ra vào của căn phòng). Một cách thông minh để tiết kiệm diện tích. 4. Nếu muốn những đồ đạc trông có vẻ nhiều hơn, hãy đặt gương trên bức tường đối diện. Căn phòng sẽ trông không trống trải như nó vốn có. 5. Những chiếc gương có thể được sử dụng như những bức tranh đẹp, và cũng phản chiếu những tầm nhìn đẹp từ cửa sổ. Bạn hãy biến chiếc gương thành một bức tranh thiên nhiên sống treo trên tường nhà. Sẽ lãng mạn và thi vị lắm đấy! Treo gương phù hợp với từng không gian sống Kết hợp gương treo với việc bài trí tạo thành những điểm nhấn đẹp cho nhà Chất liệu để làm khung gương thường là kim loại: vàng, bạc hoặc gỗ. Còn những chiếc gương không có khung thì sự phù hợp với căn phòng lại phụ thuộc vào hình dáng của nó. Tốt hơn hết là nên kết hợp gương với những điểm nhấn khác trong nhà như điêu khắc.
  4. Hãy quan tâm một chút đến chức năng cũng như nhu cầu sử dụng của gương trong mỗi không gian (phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm… ) để lựa chọn cho nhà bạn những chiếc gương phù hợp nhất.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản