Mẹo gieo hạt nhanh nảy mầm

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
181
lượt xem
14
download

Mẹo gieo hạt nhanh nảy mầm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trồng rau từ hạt giống là cách tiết kiệm tiền cho khu vườn thực vật phong phú nhà bạn, hơn nữa bạn sẽ có những món rau ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo gieo hạt nhanh nảy mầm

  1. Mẹo gieo hạt nhanh nảy mầm Trồng rau từ hạt giống là cách tiết kiệm tiền cho khu vườn thực vật phong phú nhà bạn, hơn nữa bạn sẽ có những món rau ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  2. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này một cách nhanh và hiệu quả nhất. 1. Trộn đều hỗn hợp mùn cưa, đất hoặc là xỉ than trong một chiếc chậu hoặc thùng đã vô trùng. Những hạt giống này có thể dễ dàng nảy mầm và rễ có khả năng xuyên qua đất rất cao. 2. Tưới nước từ từ cho những chậu hạt giống này để độ ẩm được thấm đều. Có thể tưới nước vào hỗn hợp trồng hạt này bằng những bình nước nhỏ giọt để nước ngấm dần dần. 3. Gieo 1,2 hạt giống rau vào mỗi thùng, chậu. Tùy theo hạt giống mà gieo nông sâu khác nhau. Mẹo gieo hạt nhanh nảy mầm, Mách nhau , Bếp Eva, Meo trong rau, trong rau, meo nha bep, meo vat, trong rau nhanh, gieo hat nhanh 4. Phủ một túi nhựa qua chậu và thùng để giúp giữ độ ẩm và hơi ấm cho những hạt mầm nhanh nảy.
  3. 5. Đặt những chiếc chậu này trong căn phòng ấm, hoặc có thể đặt lên một chiếc thảm nhiệt, ngăn với mặt đất để hạt nhanh nảy mầm. 6. Bỏ các túi nhựa sau khi thấy hạt giống nảy mầm, th ường là từ 7 đến 14 ngày. Di chuyển chậu hạt đến chỗ sáng đèn hoặc có ánh sáng để hạt tiếp tục phát triển, dễ quang hợp.
Đồng bộ tài khoản