intTypePromotion=1

Mẹo giúp lông mi dài tự nhiênLông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những

Chia sẻ: Thanh Vien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
54
lượt xem
4
download

Mẹo giúp lông mi dài tự nhiênLông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi... và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy. Hãy ngừng “ngược đãi” làn mi. Có rất nhiều cách làm cho “cửa sổ tâm hồn” của mình thêm rạng rỡ, nhưng nếu làm theo những cách dưới đây thì bạn chỉ đang “đày đọa” làn mi của mình mà thôi!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo giúp lông mi dài tự nhiênLông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những

  1. Mẹo giúp lông mi dài tự nhiên Lông mi có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, như khói bụi... và còn tôn thêm vẻ đẹp cho đôi mắt nữa đấy.
  2. Hãy ngừng “ngược đãi” làn mi. Có rất nhiều cách làm cho “cửa sổ tâm hồn” của mình thêm rạng rỡ, nhưng nếu làm theo những cách dưới đây thì bạn chỉ đang “đày đọa” làn mi của mình mà thôi! Quá lạm dụng mascara, lông mi giả và dùng kẹp bấm mi quá mạnh cũng gây tác động không tốt lên mi. Tương tự như việc bạn không nuôi dưỡng làn da từ bên trong mà ngụy trang nó bằng lớp phấn trang điểm quá dày. Kết quả mà bạn nhận được sẽ chỉ là một vẻ đẹp thiếu tự nhiên và gượng ép!
  3. Thật chẳng có gì thất vọng hơn khi sở hữu bộ lông mi thưa thớt và mỏng phải không? Nếu bạn đang có bộ lông mi như thế, thì những biện pháp đơn giản sau có thể giúp bạn ít nhiều đấy! Những gợi ý mà Tapchilamdep.com giới thiệu dưới đây sẽ giúp lông mi phát triển dài và dày hơn: Dầu oliu: Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.
  4. Vitamin E Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có thể áp dụng tốt cho lông mi của bạn tương tự như những loại trên. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.
  5. Vaseline Có thể sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp nuôi dưỡng bộ mi. Bạn có thể thực hiện cách này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch với nước ấm. Mát xa mí mắt
  6. Bạn có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn. Thường xuyên chải mi Thông thường, trước khi chuốt mascara, chúng ta vẫn dùng loại lược chuyên dụng (lược nhỏ) để chải, nhưng không phải ai cũng biết được rằng chải mi chính là một trong những mẹo làm cho lông mi dài hơn. Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Hành động chải lông mi cũng như hành động chải tóc của bạn, chúng có thể giúp phân phối các loại dầu tự nhiên có trên lông mi dọc theo chiều dài của lông mi của bạn.
  7. Cắt tỉa lông mi đúng cách Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2