intTypePromotion=1

Mẹo học tiếng Anh bằng tiếng Việt

Chia sẻ: Sdada Dadad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
98
lượt xem
11
download

Mẹo học tiếng Anh bằng tiếng Việt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo học tiếng Anh bằng tiếng Việt .Đây là những kinh nghiệm moi người có thể sưu tầm được trong quá trình học tiếng Anh. Các mẹo học này rất thú vị. Các bạn chỉ cần xem qua một lần là nhớ ngay, không cần phải đèn sách ôn luyện nhiều.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo học tiếng Anh bằng tiếng Việt

  1. Mẹo học tiếng Anh bằng tiếng Việt
  2. Đây là những kinh nghiệm moi người có thể sưu tầm được trong quá trình học tiếng Anh. Các mẹo học này rất thú vị. Các bạn chỉ cần xem qua một lần là nhớ ngay, không cần phải đèn sách ôn luyện nhiều. Một số cách đọc: Cách ghi nhớ NGUYÊN ÂM tiếng Anh: (U, E, O, A,I) chúng ta viết là UỂ OẢI. Cách thêm ES: đối với đa số từ tận cùng bằng O, S, Z, X, Sh, CH chúng ta viết là {O Sai Zì Xin S(H)ửa CHửa} Cách đọc ED: khi đọc /ed/ là /t/ khi động từ tận cùng bằng P, CH,S, K, P, SH chúng ta viết là {Phải Chăng Sợ Khỉ Phi Sang Hố}
  3. Từ vựng: Blackboard (n): cái bảng đen (Bà lão ăn củ khoai bỏ ông ăn rau dền) Headmaster (n): hiệu trưởng (Hôn em anh dám mà anh sợ tía e rầy) Laboratory (n): phòng thí nghiệm (Lá bò ra to ri) Cholela (n): bệnh dịch tả (cho le la) Melancholy (n,a): u sầu, sầu muộn (mẹ Lan cho ly) Love (v,n): yêu, tình yêu (Lo ốm vì em)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2