intTypePromotion=3

Mở file MS Office trực tiếp trên Chrome với Chrome Office Viewer

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
4
download

Mở file MS Office trực tiếp trên Chrome với Chrome Office Viewer

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn vừa cài lại máy mà chưa kịp cài đặt MS Office, hoặc chỉ có bộ Office 2003 mà lại đang cần xem một file Word 2007, bạn có thể sử dụng Google Doc hay các dịch vụ như Box hoặc Jumpshare để xem file này. Giờ đây người dùng Chrome Beta còn có một lựa chọn khác, đó là phần mở rộng (extension) mang tên Chrome Office Viewer cho phép bạn xem các file Microsoft Office trực tiếp trên cửa sổ Chrome.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mở file MS Office trực tiếp trên Chrome với Chrome Office Viewer

  1. Mở file MS Office trực tiếp trên Chrome với Chrome Office Viewer
  2. Nếu bạn vừa cài lại máy mà chưa kịp cài đặt MS Office, hoặc chỉ có bộ Office 2003 mà lại đang cần xem một file Word 2007, bạn có thể sử dụng Google Doc hay các dịch vụ như Box hoặc Jumpshare để xem file này. Giờ đây người dùng Chrome Beta còn có một lựa chọn khác, đó là phần mở rộng (extension) mang tên Chrome Office Viewer cho phép bạn xem các file Microsoft Office trực tiếp trên cửa sổ Chrome. Trước đay trình duyệt Chrome có thể được dùng để mở nhiều loại file khác nhau như Mp3, Mp4, PDF, và giờ là file Word, Excel và PowePoint ở bản Beta với Chrome Office Viewer. Extension này sẽ giúp Chrome hiển thị các văn bản Microsoft Office với khả năng giữ nguyên font, bố cục và hỗ trợ các định dạng phổ biến như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT và PPTX. Tất nhiên đúng như tên gọi của mình, Chrome Office Viewer chỉ là một chương trình xem văn bản, do vậy nếu muốn chỉnh sửa file, bạn cần phải cài Microsoft Office, sử dụng Google Drive hay tìm một công cụ nào khác, nhưng nếu chỉ đơn thuần muốn kiểm tra hay in văn bản đính kèm mà một người nào đó gửi, thì extension này rất đáng để bạn thử nghiệm.
  3. Sau khi cài đặt, Chrome Office Viewer sẽ chạy nền và tự động khởi động khi bạn kéo thả một file được hỗ trợ trên cửa sổ Chrome, trong đó tiêu đề tab sẽ là tên file mà bạn vừa kéo vào.
  4. Với sự trợ giúp của Chrome Office Viewer, các file PowerPoint hiển thị khá hợp lý trên Chrome. Giao diện hiển thị gồm một thanh sidebar bên trái cho phép người dùng xem nhanh toàn bộ các slide của file trình chiếu, còn bên phải là chế độ hiển thị toàn màn hình của mỗi slide. Chrome Office Viewer có dung lượng 25MB, hiện đang được thử nghiệm và hoạt động với phiên bản Chrome Beta.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản