Móc điện thoại mèo máy thông minh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
132
lượt xem
18
download

Móc điện thoại mèo máy thông minh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Móc điện thoại mèo máy thông minh Một người bạn thân thiết luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng mình! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật - Dây móc điện thoại, đinh ốc, móc vòng - Bút không phai Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Móc điện thoại mèo máy thông minh

  1. Móc điện thoại mèo máy thông minh Một người bạn thân thiết luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng mình! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật - Dây móc điện thoại, đinh ốc, móc vòng - Bút không phai Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vo tròn đất sét màu xanh nè.
  2. Bước 2: - Tương tự, vo tròn đất sét trắng và cán mỏng ra. Bước 3: - Gắn đất sét trắng lên viên màu xanh và tiếp tục vo tròn lại nghen. Bước 4: - Tiếp theo nặn thêm mắt cho mèo máy.
  3. Bước 5: - Rùi cho chú ta thêm chiếc mũi be bé màu đỏ nữa này Bước 6: - “Make up” hoàn chỉnh với râu và mắt lun nào. Bước 7: - Giờ thì làm món khoái khẩu cho mèo máy thưởng thức ná! Mình cần vo tròn hai viên đất sét vàng kem.
  4. Bước 8: - Rùi ấn dẹp hai viên đất sét và dùng tăm tre tạo những lỗ nhỏ trên bề mặt. Bước 9: - Thêm phần nhân bánh màu nâu nữa này! Vậy là bạn đã hoàn tất rồi đấy!
  5. Đợi đất sét khô bạn gắn móc điện thoại vào ná!
  6. Và giờ mình lại có anh bạn mèo máy lun "hot" mọi thời đại đồng hành rùi!
Đồng bộ tài khoản