Nấm đông cô nhồi hải sản
77
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Mùi thơm của nấm quyện đều với vị ngọt của hải sản khiến cho mọi người trong gia đình bạn hẳn phải thích thú. Nguyên liệu: Tôm nõn tươi 100g Mực tươi 100g Nấm đông cô tươi (loại vừa) 12 cây Hành tím 2 củ . Rượu nấu 1 muỗng cà phê Lòng trắng trứng 1 lòng trắng Rau thì là xắt nhỏ, hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1 Nấm đông cô ngâm rửa sạch, bỏ chân. Rau thì là bỏ gốc, ngâm, rửa sạch, xắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD