intTypePromotion=1

Nhà bạn đã có lịch cho năm mới chưa?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
94
lượt xem
7
download

Nhà bạn đã có lịch cho năm mới chưa?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà bạn đã có lịch cho năm mới chưa? Hãy chào đón năm mới bằng bộ lịch đặc biệt cùng rất nhiều điều thú vị do chính tay mình thiết kế nhé! Cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau: - Vải bạt - Dụng cụ đục lỗ và khoen sắt - Dây buộc - Bản in theo cách là (hướng dẫn ở phía dưới) - Bàn là, kéo, thước, bút Bước 1: - Cắt 13 mảnh vải có kích thước 22x28 cm rồi đục lỗ ở 2 góc trên. Các bạn chú ý đục lỗ khớp nhau giữa các tấm vải để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhà bạn đã có lịch cho năm mới chưa?

  1. Nhà bạn đã có lịch cho năm mới chưa? Hãy chào đón năm mới bằng bộ lịch đặc biệt cùng rất nhiều điều thú vị do chính tay mình thiết kế nhé! Cần chuẩn bị những nguy ên liệu như sau: - Vải bạt - Dụng cụ đục lỗ và khoen sắt - Dây buộc - Bản in theo cách là (hướng dẫn ở phía dưới) - Bàn là, kéo, thước, bút Bước 1: - Cắt 13 mảnh vải có kích thước 22x28 cm rồi đục lỗ ở 2 góc trên. Các b ạn chú ý đục lỗ khớp nhau giữa các tấm vải để còn treo nhé! Bước 2: - Kẻ 1 đường chấm chấm chia mảnh vải ra làm đôi. Có thể vẽ thêm hình chiếc kéo cho sinh động. - Sau đó, làm tương tự với 11 mảnh tiếp theo.
  2. Bước 3: - Đặt bản in lên nửa dưới vải, là cho đến khi số hiện đều trên vải. Mách nhỏ: Bản in được làm như sau: dùng keo sữa phết đều lên tờ giấy, để khô. Đem tờ giấy đó đi in, nhớ in ngư ợc nhé! Bước 4: - Bây giờ chúng ta sẽ trang trí phần nửa trên. - Các bạn có thể chọn các loại quả đặc trưng theo tháng, thêm những chú thích đặt biệt về loại quả này hay công thức sử dụng chúng 1 cách tốt nhất. Bước 5: - Tấm thứ 13 sẽ là bìa lịch. Ta sử dụng cách in như trên hoặc vẽ lên để trang trí. - Xỏ dây qua lỗ, lồng các mảnh vải lại với nhau theo thứ tự.
  3. Vải bạt đã đem đến nét cổ điển thật hoàn h ảo cho bộ lịch. Cùng chiêm ngưỡng kiệt tác của chúng mình nhé! Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2