intTypePromotion=1

Nhẫn hoa hồng "kute" bằng đất sét

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
180
lượt xem
21
download

Nhẫn hoa hồng "kute" bằng đất sét

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhẫn hoa hồng "kute" bằng đất sét Mình làm cái này để tặng nhỏ bạn cùng lớp nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật (màu đen) - Màu acrylic nhũ vàng, cọ vẽ - Dao rọc giấy, thước kẻ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhẫn hoa hồng "kute" bằng đất sét

  1. Nhẫn hoa hồng "kute" bằng đất sét Mình làm cái này để tặng nhỏ bạn cùng lớp nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật (màu đen) - Màu acrylic nhũ vàng, cọ vẽ - Dao rọc giấy, thước kẻ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vo đất sét thành một sợi dài.
  2. Bước 2: - Rùi cán dẹt ra như hình bên. Bước 3: - Tiếp theo, cuộn tròn lại thành hình nhẫn nha! Bước 4: - Giờ thì tiếp tục vo tròn và cán mỏng thêm 1 mẩu đất sét nhỏ. Sau đó, dùng dao cắt đôi.
  3. Bước 5: - Cuộn nửa mảnh hình tròn lại để làm nhuỵ hoa nghen. Bước 6: - Tương tự, quấn các nửa hình tròn quanh nhuỵ hoa đến khi được kích thước vừa ý nà. Bước 7: - Đợi phần hoa và nhẫn khô rồi đính chúng lại với nhau bằng đất sét ướt, có thể dùng thêm một ít keo sữa để chiếc nhẫn của bạn chắc chắn hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc nhẫn hoa hồng rồi đấy!
  4. Thêm màu nhũ vàng lên cho thật nổi bật nà Đeo thử lên xem sao nhỉ?!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản