intTypePromotion=1
ADSENSE

Nhấn nhá phong cách ngày xuân với 3 kiểu tóc tết dễ thực hiện

Chia sẻ: Hoa Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:18

58
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ cần 2 phút với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn sẽ phải bất ngờ với hình ảnh duyên dáng, cuốn hút của mình trong gương cho mà xem! Bên cạnh những trang phục tươi mới của ngày xuân, một mái tóc điệu đà cũng luôn là "vũ khí quyền lực" giúp phái đẹp nổi bật hơn trên phố.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhấn nhá phong cách ngày xuân với 3 kiểu tóc tết dễ thực hiện

 1. Nhấn nhá phong cách ngày xuân với 3 kiểu tóc tết dễ thực hiện
 2. Chỉ cần 2 phút với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn sẽ phải bất ngờ với hình ảnh duyên dáng, cuốn hút của mình trong gương cho mà xem! Bên cạnh những trang phục tươi mới của ngày xuân, một mái tóc điệu đà cũng luôn là "vũ khí quyền lực" giúp phái đẹp nổi bật hơn trên phố. Và lúc này, sự lựa chọn hợp lý nhất vẫn là những biến tấu nhẹ nhàng và không kém phần duyên dáng của kiểu tóc tết điệu đà. Hãy cùng chúng tôi học cách tự thực hiện 3 kiểu tóc tết dễ dàng, ấn tượng để F5 diện mạo của mình trong những ngày Tết này bạn nhé! Kiểu 1: Tóc tết xoắn cho buổi dạo phố nhẹ nhàng Bước 1: Hất tóc sang 1 phía. Lấy 1 lọn tóc nhỏ bên trong, tết lại và buộc cố định phần đuôi tóc.
 3. Bước 2: Lấy lọn tóc vừa bện quấn vòng quanh phần tóc còn lại để cố định, tạo nên phần đuôi tóc gọn gàng. Dùng chun nhỏ buộc chân tóc lại.
 4. Bước 3: Dùng kẹp gim cài lại phần tóc phía sau thật chắc chắn và không bị lòa xòa.
 5. Giờ thì cùng ngắm nghía thành quả nhé!
 6. Kiểu 2: Lọn tóc tết ngang kết hợp cùng tóc xoăn lọn to tiểu thư Bước 1: Lấy 1 lọn tóc phía bên mai, tết lỏng tay 1 đoạn khoảng 20cm. Dùng chun buộc lại.
 7. Bước 2: Nhẹ nhàng dùng tay kéo cho những múi tết lỏng và phồng ra phía ngoài.
 8. Bước 3: Tiếp tục làm tương tự với lọn tóc bên mai còn lại. Bước 4: Lấy hai lọn tóc vừa tết kéo ra phía sau, ngang đầu và ôm lấy phần tóc xõa. Dùng kẹp tóc cố định lọn tóc thay cho nút buộc.
 9. Bước 5: Tiếp tục với lọn tóc tết còn lại. Giấu phần tóc thừa của lọn tóc này vào phía trong lọn ban đầu để không bị lộ phần tóc vểnh.
 10. Bước 6: Nếu bạn muốn tạo lớp tóc xõa bồng bềnh, lãng mạn hơn, bạn cũng có thể dùng máy uốn lọn to để tạo sóng tự nhiên.
 11. Thật đơn giản, nữ tính và cực kì ăn ý với cô nàng yểu điệu nhé!
 12. Kiểu 3: Tóc tết búi cho những buổi tiệc sang trọng Bước 1: Hất hết tóc ra phía trước và chải tóc thẳng. Dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định những sợi tóc vểnh "cứng đầu" phía sau.
 13. Bước 2: Tết tóc bắt đầu từ phần gáy chạy ngược lên đỉnh đầu. Dùng chun nhỏ buộc lại. Tiếp tục túm phần tóc còn lại và đuôi phần tóc vừa tết rồi buộc lại bằng chun cho chắc chắn.
 14. Bước 3: Nếu tóc dã đủ độ phồng, bạn chỉ việc đánh rối và xoắn lại thành búi củ tỏi ở phần đuôi tóc. Còn nếu bạn thích búi tóc mượt mà hơn, đừng quên dùng vòng độn mút để tạo bút tóc dày và đẹp nhé.
 15. Thật dễ dàng để có 1 búi tóc "đẹp lạ" phải không nào!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2