intTypePromotion=1

Nhào nặn bé mèo Kitty xinh xinh làm khung ảnh mini

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
87
lượt xem
3
download

Nhào nặn bé mèo Kitty xinh xinh làm khung ảnh mini

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhào nặn bé mèo Kitty xinh xinh làm khung ảnh mini Dành cho các fan của cô mèo Kitty siêu cute nè. Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Đất sét Nhật - Keo, bút màu - Bìa mô hình, dao rọc giấy Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhào nặn bé mèo Kitty xinh xinh làm khung ảnh mini

  1. Nhào nặn bé mèo Kitty xinh xinh làm khung ảnh mini Dành cho các fan của cô mèo Kitty siêu cute nè. Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Đất sét Nhật - Keo, bút màu - Bìa mô hình, dao rọc giấy Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vo đất sét Nhật thành viên tròn rồi nắn cho hơi dẹt ngang một chút để làm đầu cho chú mèo Kitty nè.
  2. Bước 2: - Tiếp theo, nặn thêm 2 tai nhỏ xinh cho mèo. Bước 3: - Nặn thêm một viên đất sét xanh gần bằng với phần đầu rồi tạo hình làm phần thân cho bé mèo nghen. Bước 4: - Giờ thì chúng mình cần thêm 2 miếng tròn dẹt bằng 1/4 phần đầu như hình bên làm chân cho bé mèo nha!
  3. Bước 5: - Rồi dùng keo gắn các bộ phận lại với nhau nè. Bước 6: - Sau đó, lấy thêm một chút đất sét màu trắng trang trí phần áo cho mèo thật xinh ná! Bước 7: - Thêm cả 1 đôi tay nhỏ nữa này.
  4. Bước 8: - Đừng quên 1 chiếc nơ xinh và mũi cho mèo nữa nhé! Bước 9: - Giờ thì nặn đất sét xanh lá thành đám cỏ và dùng tăm gẩy nhẹ giống cho thật nghen.
  5. Bước 10: - Tiếp theo, gắn mèo Kitty vào đám cỏ rồi “make up” thêm mắt và râu cho mèo nhé! Chúng mình làm thêm cả một bảng màu nhỏ bằng bìa mô hình và cọ vẽ rồi gắn vào tay bé mèo ná! Bước 11: - Sau đó, cắt và dán bìa mô hình thành giá vẽ để chúng mình đặt ảnh vào đây nhé! Bước 12: - Cuối cùng, gắn giá vẽ vào cạnh chú mèo Hello Kitty nữa là xong rùi! Cùng chiêm ngưỡng thành quả nào!
  6. Bé mèo họa sĩ Hello Kitty dễ thương chưa nè.
  7. Đặt ảnh sticker hay ảnh nhỏ lên đây rất dễ thương ná!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2