Những cách làm điệu cho tóc hót nhất hè này

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
64
lượt xem
4
download

Những cách làm điệu cho tóc hót nhất hè này

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những cách làm điệu cho tóc "hot" nhất hè này Một chiếc nơ màu hồng xinh xắn, một chiếc cặp hình trái tim, hay chỉ đơn giản là một chiếc ghim nhỏ sẽ tô điểm phần nào cho mái tóc của bạn! đơn giản là một chiếc ghim nhỏ sẽ tô điểm phần nào cho mái tóc của bạn!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những cách làm điệu cho tóc hót nhất hè này

  1. Những cách làm điệu cho tóc "hot" nhất hè này Một chiếc nơ màu hồng xinh xắn, một chiếc cặp hình trái tim, hay chỉ đơn giản là một chiếc ghim nhỏ sẽ tô điểm phần nào cho mái tóc của bạn! đơn giản là một chiếc ghim nhỏ sẽ tô điểm phần nào cho mái tóc của bạn! - Cặp tóc hình trái tim kết hợp với váy bồng đáng yêu ! - Màu đen kết hợp với đá sáng mang lại nét nữ tính!
  2. - Nơ hình bướm màu hồng trong suốt mang lại sức sống cho một ngày mới và cho khuôn mặt thêm hồng hào, trẻ trung! - Kẹp tóc hình chữ nhật vừa gọn gàng vừa nổi bật cho dân văn phòng!
  3. - Công chúa thỏ: chiếc nơ kiểu tai thỏ sẽ rất hợp với mái tóc dài, áo sơ mi trắng, một chút nhí nhảnh cho khuôn mặt thiên thần! - Bờm tóc nhỏ: Nếu bạn còn e dè kiểu đầu búi vì sợ mặt sẽ quá lộ thì chỉ cần kết hợp một chiếc bờm mảnh, trông bạn sẽ rất khác!
  4. - Bờm màu đỏ với thiết kế đơn giản phù hợp với cả tóc ngắn, hay dài, cực kỳ ăn ý với mọi loại trang phục - Băng đô rộng là vậy dụng cần thiết cho những bạn gái tóc dài, nó giúp che đi phần đỉnh đầu quá rộng, mang lại nét dịu dàng!
  5. - Bông hoa to cài nghiêng với màu sắc rực rỡ lãng mạn! - Hoa nhỏ cài bai tai cho khuôn mặt gọn, nhỏ, tóc mái bằng gọn gàng mang lại cảm giác hào phòng, tết tóc phía sau cho nét dịu dàng và thân thiện!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản