intTypePromotion=1

Những câu hỏi dành cho tóc nhuộm

Chia sẻ: Chuotconxinhxan Chuotconxinhxan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
47
lượt xem
2
download

Những câu hỏi dành cho tóc nhuộm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những mái tóc nhuộm đủ màu sắc không còn lạ lẫm với bất cứ ai trong số chúng ta. Nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách giữ cho mái tóc nhuộm của mình được bền lâu và tóc không bị hư tổn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những câu hỏi dành cho tóc nhuộm

  1. Những câu hỏi dành cho tóc nhuộm Những mái tóc nhuộm đủ màu sắc không còn lạ lẫm với bất cứ ai trong số chúng ta. Nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách giữ cho mái tóc nhuộm của mình được bền lâu và tóc không bị hư tổn. Dưới đây các bác sỹ thẩm mỹ trả lời những câu hỏi thường gặp về mái tóc nhuộm: 1. Ủ tóc với thuốc nhuộm càng lâu tóc càng giữ mầu được lâu? Không. Trên thực tế, thời gian ủ tóc tiêu chuẩn đã cho phép tóc bạn có được mầu tóc như mong muốn. Việc bạn ủ tóc với thuốc nhuộm quá lâu sẽ gây hại cho da đầu do trong thuốc nhuộm tóc có chất ôxy hoá. 2. Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng xấu đến mái tóc nhuộm?
  2. Có. Mái tóc nhuộm hay không đều bị tổn thương nếu bạn để tóc dưới ánh nắng mặt trời quá lâu. Sức nóng, tia cực tím sẽ làm tóc bị khô và hư tổn. Khi đi dưới nắng mặt trời, ngoài việc mang mũ, bạn nên dùng dầu dưỡng cho tóc. Loại dầu này bảo vệ tóc dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời đồng thời giữ độ ẩm cho tóc, nuôi dưỡng tóc và bảo vệ tóc không bị khô gãy. Đây là sản phẩm tốt nhất cho mái tóc nhuộm. 3. Nên chọn loại thuốc nhuộm nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc nhuộm tóc được sản xuất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Nhưng nhìn chung, chúng được chia ra làm 3 loại cơ bản như sau: - Loại “phai nhanh”: loại thuốc nhuộm này có tuổi thọ rất thấp do thuốc chỉ bám vào bề mặt tóc. Tóc sẽ mất màu chỉ sau có 4 tuần. - Loại “trung bình" chứa 50% ô xi hoá: loại thuốc này nhạt dần đi theo thời gian. - Loại “siêu bền” chứa 100% ô xi hoá: Tóc giữ được màu vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới chân tóc kể từ tuần thứ 5 trở đi. 4. Có cần thiết dùng dầu dưỡng tóc khi nhuộm tóc? Có. Bạn có thể kết hợp hai việc này cùng một lúc. Bạn sẽ được 2 hiệu quả một lúc: mái tóc nhuộm màu mà bạn thích trở nên óng mượt. 5. Thay đổi màu tóc thế nào cho phù hợp?
  3. Tốt nhất bạn hãy đến hiệu làm đầu, ở đó họ sẽ cho bạn những lời khuyên với mái tóc của bạn. Tuy nhiên bạn phải kể chi tiết với họ bạn đã làm gì với mái tóc của mình (nhuộm lâu chưa, nhuộm bao nhiêu lần,….). Với những lần nhuộm sau này, không phải lúc nào bạn cũng có được màu tóc mà bạn mong muốn, đặc biệt là màu vàng và màu đỏ hung, đây là hai màu rất khó lên màu và khó giữ màu. 6. Nên chọn màu nào cho phù hợp với khuôn mặt? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sáng. Trong trường hợp bạn thất vọng, bạn có thể dễ dàng chuyển từ màu nhạt sang mầu sẫm. 7. Tóc sợi mảnh lên màu đẹp hơn sau khi nhuộm? Sai. Trên thực tế, tất cả phụ thuộc vào chất lượng tóc. Nếu tóc bị hỏng hoặc xốp sẽ có nguy cơ ngấm nhiều thuốc nhuộm hơn và như vậy mầu của tóc sẽ ko đẹp
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2