intTypePromotion=1

Những điều bạn cần biết về dưỡng ẩm

Chia sẻ: Pucanguyen Puca | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
55
lượt xem
4
download

Những điều bạn cần biết về dưỡng ẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều căn bản để duy trì vẻ đẹp của bạn là phải dưỡng ẩm cho da hàng ngày. Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da là nghi lễ cần thiết để cung cấp chất dưỡng ẩm cho da. Sử dụng những hướng dẫn tuyệt vời sau đây để chăm sóc da bạn từ những loại kem dưỡng ẩm đặc biệt cho da của bạn:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều bạn cần biết về dưỡng ẩm

  1. Những điều bạn cần biết về dưỡng ẩm Điều căn bản để duy trì vẻ đẹp của bạn là phải dưỡng ẩm cho da hàng ngày. Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da là nghi lễ cần thiết để cung cấp chất dưỡng ẩm cho da. Sử dụng những hướng dẫn tuyệt vời sau đây để chăm sóc da bạn từ những loại kem dưỡng ẩm đặc biệt cho da của bạn:
  2. Dưỡng ẩm hằng ngày là việc cần thiết khi thời tiết sang đông Những loại kem dưỡng ẩm bạn cần biết: Kem dưỡng ẩm sẽ giữ cho bạn nhìn trẻ hơn với làn da mượt mà hơn.Không kể tuổi tác bạn đang có, với tất cả các loại da, kem dưỡng ẩm đều rất quan trọng để lớp biểu bì của bạn được phát triển tốt được. Da là một cơ quan mà sẽ phản ứng rất lớn đến sản phẩm như: 1. Kem dưỡng ẩm sáp có chứa chủ yếu là sáp ong và mật ong. Trông chúng giống như thuốc mỡ và chúng có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da siêu khô bởi vì loại kem dưỡng ẩm này đã tạo ra một lớp rào cản có khả năng bảo vệ làn da chống lại sự mất nước. Kem dưỡng ẩm có thành phần mật ong tốt cho da khô hoặc da bình thường. Mật ong là loại thần dược giúp bạn giữ độ ẩm cho làn da của bạn
  3. 2. Sữa là loại kem dưỡng ẩm mỏng hơn, nhẹ hơncông thức với tinh dầu. Sữa có ít mỡ hơn so với các loại kem, nhưng vẫn có khả năng giữ ẩm tốt. Trên thị trường cũng có những loại kem dưỡng ẩm với thành phần chính là sữa. Loại kem dưỡng ẩm nàytốt cho da dầu hoặc da nhạy cảm. 3. Những loại kem dưỡng ẩm chứa thành phần chủ yếu là tinh dầu cũng là một trong những loại kem giữ ẩm hàng đầu trong khả năng chăm sóc da của bạn. Bởi vì các loại tinh dầu có một cấu trúc phân tử nhỏ hơn so với sữa hoặc mật ong, và nó hấp thụ vào da bạn dễ dàng hơn do đó dưỡng ẩm tốt hơn, ngoại trừ dầu khoáng. Các loại tinh dầu tốt nhất xuyên qua làn da hoàn hảo, giúp da bạn đầy đặn, đủ độ ẩm và mịn màng hơn. Kem dưỡng ẩm tinh dầu tốt cho da khô hay da bình thường. Những lưu ý khi sử dụng kem dưỡng ẩm Loại da nào cũng cần được dưỡng ẩm, ngay cả khi bạn có làn da nhờn. Bằng cách điều chỉnh làn da của bạn, bạn có thể xác định đúng loại kem dưỡng ẩm dành cho da của bạn. Ví dụ, nếu da của bạn không giữ đủ nước sẽ cảm thấy khô và ráp. Đây là cách tốt nhất để biết rằng da của bạn cần bổ xung kem dưỡng ẩm. Khi thời tiết thay đổi, và làn da của bạn sẽ phản ứng với sự thay đổi khí hậu đó. Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm cho da cùng với việc uống nhiều nước để ngăn chặn tình trạng khô. Chú ý đến việc nuông chiều da mặt bạn với các loại thảo dược có khả năng dưỡng ẩm cho da mặt, nó sẽ giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da của bạn.
  4. Bạn nên thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm hoặc rửa mặt Kem dưỡng ẩm giữ cho làn da của bạn sự khỏe mạnh và bảo vệ nó khỏi bị khô bằng nhiều cách. Những sản phẩm này làm việc để da bạn được bổ xung độ ẩm vào sâu từng tế bào da giúp chúng mịn màng và căng mọng hơn. Đồng thời, kem dưỡng ẩm sẽ niêm phong độ ẩm đang có trên làn da của bạn,lấp đầy những khoảng trống giữa các tế bào da để làn da bạn được trẻ hóa. Hãy nhớ rằng sử dụng quá nhiều chất dưỡng ẩm có thể dẫn đến sự tắc nghẽn lỗ chân lông và mụn đầu đen sẽ xuất hiện trên da bạn. Hãy chọn những loại kem dưỡng ẩm không có lượng tinh dầu quá cao và bạn nên sử dụng nó một lượng vừa đủ.
  5. Bạn không nên quên dưỡng ẩm cho cơ thể Thời gian tốt nhất để áp dụng kem dưỡng ẩm là ngay sau khi bạn rửa mặt hoặc tắm, khi da đang ẩm và kem dưỡng ẩm sẽ duy trì độ ẩm mà bạn vừa cung cấp cho da.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản